อาซาร์ เผย! เป้าหมายอยากลงเล่นอีกกี่ปี ถึงจะประกาศแขวนสตั๊ด

อาซาร์ เผย! เป้าหมายอยากลงเล่นอีกกี่ปี ถึงจะประกาศแขวนสตั๊ด

อาซาร์

เอเด็น อาซาร์ แข้งของ เรอัล มาดริด ได้ออกมาเปิดใจถึงเป้าหมายในอาชีพนักฟุตบอลว่าถ้าร่างกายยังไหว ก็อยากจะค้าแข้งต่อไปอีกสัก 5-6 ปี เป็นอย่างน้อย

ปัจจุบัน อาซาร์ ในวัย 30 ปี กำลังพักรักษาอาการบาดเจ็บบริเวณกล้ามเนื้อขาซ้าย ทำให้ต้องพลาดลงสนามไปอีกอย่างน้อย 4-6 สัปดาห์ ซึ่งล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่าถ้าต่อจากนี้สามารถเอาชนะปัญหาอาการบาดเจ็บ และกลับไปฟิตสมบูรณ์ได้ก็อยากจะลงเล่นไปจนถึงอายุ 36 ปี

“ผมแค่หวังที่จะเล่นฟุตบอลให้นานที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ และผมมักจะพยายามที่จะสนุกกับตัวเองในสนาม เมื่อถึงจุดจบของอาชีพ ผมสามารถมองย้อนกลับไปเห็นความสำเร็จของตัวเอง แต่สิ่งสำคัญของผมตอนนี้คือการเล่นให้ดี และสนุกกับฟุตบอล”

“ผมไม่คิดว่าจะอยู่ที่ไหนในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า ผมพยายามโฟกัส ในนัดถัดไป และการฝึกซ้อมครั้งต่อไป ตอนนี้ผมเพิ่งอายุ 30 ปี ตราบใดที่ร่างกายของผมยังรู้สึกดีหวังว่าผมจะเล่นต่อไปได้อีกสัก 5-6 ปี”

อาซาร์ ย้ายมาร่วมทัพ เรอัล มาดริด เมื่อช่วงซัมเมอร์ปี 2019 แต่ทว่าเจ้าตัวมีปัญหาอาการบาดเจ็บรุมเร้าอยู่ตลอด ทำให้ได้รับโอกาสลงสนามช่วยทีมไปเพียง 35 นัด และยิงประตูไปได้เพียง 4 ลูก กับทำอีก 7 แอสซิสต์ เท่านั้น

ที่มา : GOAL

RELATED NEWS