ปูลปิส ยกฟุตซอลอิหร่านทีมระดับโลก แต่ไทยไม่มีกลัว

ปูลปิส ยกฟุตซอลอิหร่านทีมระดับโลก แต่ไทยไม่มีกลัว

.jpg

ปูลปิส เฮดโค้ชของทีมฟุตซอลทีมชาติไทย รับอิหร่านเป็นทีมระดับโลกและไม่มีทีมไหนที่อยากจะมาเจอในรอบ 8 ทีมแน่นอน แต่ยันฟุตซอลไทยพร้อมรบ แย้มเตรียมแท็คติกเด็ดๆ ไว้รับมือแล้วเช่นกัน

ความเคลื่อนไหวของทีมฟุตซอลทีมชาติไทยหลังจากเกมล่าสุดเพิ่งเอาชนะคีร์กิซสถาน 8-1 ผ่านเข้าสู่รอบ 8 ทีมสุดท้ายได้สำเร็จ ล่าสุด เมื่อวันที่ 7 ก.พ.61 ที่ผ่านมา ได้มีการแถลงข่าวความพร้อม ศึกฟุตซอลชิงแชมป์เอเชีย 2018 ที่ประเทศไต้หวัน รอบ 8 ทีมสุดท้าย ที่สนาม ซินจวง ยิมเนเซียม ระหว่าง ทีมชาติไทย พบ ทีมชาติอิหร่าน

โดยทัพโต๊ะเล็กไทยได้ส่งทางด้าน ปูลปิส เฮดโค้ชของทีมร่วมแถลงความพร้อมขณะที่ทางด้าน ทีมชาติอิหร่านส่งทาง โมฮัมหมัด นาเซ็ม โมชาเรีย เฮดโค้ชคนเก่งเข้าร่วม ทางด้าน ปูลปิส เฮดโค้ช ทีมฟุตซอลทีมชาติไทย ได้เผยว่า “อิหร่านเป็นทีมระดับโลก มันก็เร็วไปที่จะเจอกับอิหร่านซึ่งก็ไม่มีทีมไหนที่อยากจะมาเจอในรอบ 8 ทีม ผมหวังว่าฟอร์มลูกทีมที่ดีขึ้นมาเกมล่าสุดจะทำให้ทีมเล่นได้ดีในเกมเจออิหร่าน ซึ่งเราจะต้องเล่นให้สมบูรณ์แบบที่สุดและหวังว่าเขาจะเล่นได้ไม่เต็มความสามารถเมื่อเจอกับเรา รวมถึงเราเองก็เตรียมแท็คติกอาวุธที่จะเจอกับอิหร่านใว้เหมือนกัน”

ขณะที่ โมฮัมหมัด นาเซ็ม โมชาเรีย กุนซือทีมฟุตซอลทีมชาติอิหร่าน กล่าวว่า “พยามเล่นให้ดีที่สุดจริงๆก็อยากเจอไทยในรอบลึกๆ มาเจอตอนนี้ตนคิดว่ามันก็เร็วเกินไป ตนก็ให้เกียรติทุกทีมที่มาแข่งมีความสามารถ ซึ่งสิ่งที่สำหรับที่สุดของเราในการเผชิญหน้ากับไทยคือเรื่องของสมาธิ หากเรามีสมาธิตลอดทั้งเกมก็จะมีโอกาสสูงในการคว้าชัย”

สำหรับเกมระหว่าง ทีมชาติไทย พบ ทีมชาติอิหร่าน รอบ 8 ทีมสุดท้าย ในวันที่ 8 ก.พ.61 เวลา 15.00น.ตามเวลาประเทศไทย ที่สนาม ซินจวง ยิมเนเซียม โดยทีมโต๊ะเล็กไทย จะลงสนามในชุดสีน้ำเงินใน โดยการแข่งขันรอบ 8 ทีม หากเสมอในเวลาปกติ จะทำการต่อเวลาพิเศษครึ่งละ 5 นาที และหากยังเสมอก็จะใช้การดวลจุดโทษตัดสิน

RELATED NEWS