เจมส์ เปิดใจถึงผลงานของตัวเอง หลังกลับมาโชว์ฟอร์มแจ่มอีกครั้ง

เจมส์ เปิดใจถึงผลงานของตัวเอง หลังกลับมาโชว์ฟอร์มแจ่มอีกครั้ง

Daniel James

ดาเนียล เจมส์ ปีกความเร็วของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ออกมาเปิดใจถึงผลงานส่วนตัว หลังกลับมาโชว์ฟอร์มได้ยอดเยี่ยมอีกครั้ง

โดยในช่วงก่อนหน้านี้ เจมส์ ตกเป็นเพียงตัวเลือกข้างสนามเท่านั้น เนื่องจากผลงานส่วนตัวที่ดรอปลงไป ก่อนที่จุดเปลี่ยนจะเกิดขึ้นในเกมกับ เรอัล โซเชียดัด ในศึกยูโรปาลีก ที่เจ้าตัวได้โอกาสลงสนามเป็นตัวจริง และทำได้ 1 ประตู กับ 1 แอสซิสต์ ช่วยทีมถล่มเอาชนะไปได้ขาดลอย 4-0

ซึ่งล่าสุดในเกมพรีเมียร์ลีกที่ทัพ “ปีศาจแดง” เปิดบ้านเอาชนะ นิวคาสเซิ่ล ดาวเตะชาวเวลส์ ก็ได้โอกาสออกสตาร์ทเป็น 11 ตัวจริง และทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม พร้อมกับมี 1 ประตูมาฝากแฟนบอล หลังจบเกม เจมส์ ก็ได้ออกมากล่าวถึงผลงานของตัวเองว่า

“ผู้คนต่างบอกว่าช่วงนี้ผมไม่ได้โอกาสลงเล่นมากนัก แต่ผมก็ยังคงทำงานหนักเท่าที่จะทำได้ ผมกำลังทำทุกอย่างที่ทำได้ และเมื่อผมได้โอกาสลงเล่นมันเป็นเรื่องดีที่ได้เล่นในเกมกับ โซเชียดัด และอีกครั้งในวันนี้ ผมต้องทำในสิ่งที่ทำได้”

“ผมจะบอกว่ามันคือช่วงที่พลิกผันมีช่วงเวลาหนึ่งในฤดูกาลที่แล้วที่ผมเล่นได้ไม่ดีอย่างที่ต้องการฤดูกาลนี้ผมได้ไตร่ตรองให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ และทำงานในสนามฝึกซ้อมให้หนักที่สุดเท่าที่จะทำได้”

“ผมคิดว่าผมหลงทางไปนิดหน่อย ผมไม่ได้ลงเล่นเหมือนเดิม ผมต้องดูการวิเคราะห์ นั่นคือการทำงานร่วมกับโค้ชเพื่อให้ผมลับมาเป็นตัวของตัวเองให้ได้”

ที่มา : manchestereveningnews

RELATED NEWS