นอยเฮ้าส์ ดาวรุ่ง กลัดบัค เปิดใจอนาคต เมื่อ หงส์แดง ตามจีบร่วมทีม

นอยเฮ้าส์ ดาวรุ่ง กลัดบัค เปิดใจอนาคต เมื่อ หงส์แดง ตามจีบร่วมทีม

ฟลอเรี่ยน นอยเฮ้าส์ กองกลางอนาคตไกลของ โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค ยืนยันว่าตอนนี้ตนเองไม่ได้สนใจข่าวคราวเรื่องการย้ายทีมเลยสักนิด ต่อให้มีรายงานว่า ลิเวอร์พูล กำลังให้ความสนใจอยากได้ตัว โดยขอโฟกัสเพียงแค่ช่วยทัพ “สิงห์หนุ่ม” บรรลุเป้าหมายที่ตั้งไว้ให้ได้ พร้อมหยอดคำหวานว่าสโมสรแห่งนี้มีครบทุกอย่าง และ ช่วยพัฒนาฝีเท้าได้ดีมากเหลือเกิน

ย้อนกลับไปเมื่อสัปดาห์ก่อน “คิกเกอร์” สื่อกีฬาจากเยอรมัน รายงานว่า ลิเวอร์พูล พร้อมจะยื่นข้อเสนอไปซื้อตัว นอยเฮ้าส์ ซึ่งมีค่าฉีกสัญญาประมาณ 40 ล้านยูโร มาร่วมทีม ถ้าหากต้องเสีย จอร์จินิโอ ไวจ์นัลดุม มิดฟิลด์ตัวเก่ง ในช่วงซัมเมอร์นี้ อย่างไรก็ตามดูเหมือนว่าดาวเตะวัย 23 ปี ยังไม่มีความคิดที่จะย้ายออกจาก กลัดบัค

นอยเฮ้าส์ เปิดใจถึงอนาคตตัวเองว่า “ผมมีสัญญากับทีมถึงปี 2024 และ ผมมีเป้าหมายที่ยิ่งใหญ่มากๆในซีซั่นนี้ และ นั่นคือสิ่งที่ผมกำลังจดจ่ออยู่กับมีน ฉะนั้นเรื่องข่าวคราวการย้ายทีมไม่ใช่ปัญหาใหญ่สำหรับผมในตอนนี้ ผมเล่นอยู่กับ กลัดบัค, ผมมีสัญญากับทีม และ พวกเราในฐานะสโมสรก็ยังคงตามล่าเป้าหมายใหญ่ที่ตั้งเอาไว้ ผมจึงไม่สามารถพูดได้ว่าจะมีอะไรเกิดขึ้นบ้างในช่วงซัมเมอร์”

“ผมรู้สึกผ่อนคลายมากๆเกี่ยวกับอนาคต เพราะ กลัดบัค เป็นสโมสรที่ผมสามารถพัฒนาฝีเท้าได้อย่างยอดเยี่ยม และ ที่สโมสรแห่งนี้มีครบทุกอย่าง ผมรู้ตัวดีว่าผมมีทุกวันนี้ก็เพราะ กลัดบัค”

แหล่งข่าวอ้างอิง : Goal.com

RELATED NEWS