มาเน่ ยกธงขาว หงส์แดง หมดสิทธิ์ป้องกันแชมป์ พรีเมียร์ลีก

มาเน่ ยกธงขาว หงส์แดง หมดสิทธิ์ป้องกันแชมป์ พรีเมียร์ลีก

มาเน่ ยอมรับ ลิเวอร์พูล หมดสิทธิ์ป้องกันแชมป์ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ซีซั่นนี้แล้ว เพราะตามหลัง เรือใบสีฟ้า มากเกินไป โดยขอพุ่งเป้าไปคว้าแชมป์ ยูซีแอล

ซาดิโอ มาเน่ กองหน้าตัวเก่งของ ลิเวอร์พูล ยอมยงธงขาว โดยยอมรับว่าการลุ้นแชมป์ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ซีซั่นนี้ สำหรับสาวก หงส์แดง มันจบลงเรียบร้อยแล้ว เพราะคะแนนตามหลัง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ จ่าฝูง มากเกินไป โดยยอมรับว่านอกจากแย่งอันดับท็อปโฟร์ เป้าหมายสูงสุดของสโมสรตอนนี้คือการคว้าแชมป์ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ให้ได้

มาเน่ กล่าวถึงเรื่องนี้ หลัง หงส์แดง ฟอร์มแกว่งแพ้คาบ้าน 4 นัดซ้อน โดยระบุว่า “อย่างแรกเลยคือ ก่อนจบฤดูกาลนี้ ผมคิดว่า เอ่อ .. จริงๆไม่ใช่ผมคนเดียวหรอก แต่นักเตะทุกคนในทีมต่างก็มีเป้าหมาย ซึ่งล้วนทำเพื่อสโมสร เป้าหมายของเราตั้งแต่ต้นก็คือ คว้าแชมป์ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก, พรีเมียร์ลีก อังกฤษ และ ฟุตบอลถ้วย แต่ตอนนี้ผมสามารถพูดได้เลยว่า พรีเมียร์ลีก อังกฤษ มันจบแล้ว มันห่างกันมากเกินไป”

“ในความคิดของเรา, ความเชื่อของเรา ก็คือ “ไม่มีวันยอมแพ้” เสมอมา และ พวกเราไม่เคยยอมแพ้ แต่แน่นอน แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เป็นทีมที่ดี และ พวกเขากำลังมีผลงานที่บินสูงเหลือเกิน ดังนั้นนอกเหนือจากเป้าหมายท็อปโฟร์ เป้าหมายหลักของเราตอนนี้ที่หวังไว้สุดๆก็คือ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ในการคว้าแชมป์ ต้องไม่ใช่แค่รองแชมป์ แต่มันไม่ใช่เรื่องง่ายเลย”

แหล่งข่าวอ้างอิง : Goal.com

RELATED NEWS