ตำนานแข้งคลาสสิค แนะ ซาลาห์ รีบทิ้ง หงส์ ย้ายซบ บาร์ซ่า

โอโคชา ร่ายยาวถึงเหตุผลที่ ซาลาห์ ควรย้ายออกจาก ลิเวอร์พูล ย้ายไปอยู่กับ บาร์เซโลน่า โดยมองว่า หงส์แดง กำลังถดถอยลงเรื่อยๆ

เจย์ เจย์ โอโคชา ตำนานแข้งคลาสสิคทีมชาติไนจีเรีย เปิดเผยว่าตนเองอยากแนะนำให้ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ดาวยิงตัวเก่งของ ลิเวอร์พูล เก็บข้าวของย้ายออกจากถิ่นแอนฟิลด์ ไปอยู่กับ บาร์เซโลน่า เนื่องจากมองว่าตอนนี้ทัพ “หงส์แดง” กำลังถอยหลังลงคลอง รวมไปถึงความหิวกระหายกับสโมสรก็หมดลงแล้ว

ดาวเตะวัย 28 ปี มีข่าวเรื่องย้ายทีมมาโดยตลอด โดยเฉพาะกับ บาร์ซ่า และ เรอัล มาดริด ต่อให้เจ้าตัวจะเคยออกมาปฏิเสธแล้วก็ตาม แต่ถึงกระนั้น ขณะนี้ หงส์แดง กำลังเจอสถานการณ์ย่ำแย่ แพ้ในศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ มา 4 นัดรวด ทำให้ โอโคชา มองว่า ซาลาห์ ควรรีบย้ายออกจากทีม

โอโคชา ซึ่งเคยค้าแข้งกับ โบลตัน วันเดอเรอร์ส กล่าวถึงอนาคต ซาลาห์ ว่า “ถ้ามีโอกาสได้ย้ายไปร่วมทีม บาร์เซโลน่า ผมจะแนะนำให้ ซาลา ย้ายไปที่นั่น เพราะด้วยเหมือนว่าพลังของเขากับ ลิเวอร์พูล หมดลงแล้ว ตอนนี้ที่ ลิเวอร์พูล สถานการณ์กำลังถดถอยลงเรื่อยๆ ดังนั้น ซาลาห์ ต้องย้ายออกจาก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ถ้ามีโอกาสอันใดที่จะได้ย้ายไปอยู่กับ บาร์เซโลน่า ผมจะแนะนำให้เขาย้ายไปที่นั่นทันที”

แหล่งข่าวอ้างอิง : Goal.com/en

RELATED NEWS