ทูเคิ่ล รำลึก สมัยคุม ปารีส พยายามหนักมากหวังเซ็น บรูโน่

ทูเคิ่ล รำลึก สมัยคุม ปารีส พยายามหนักมากหวังเซ็น บรูโน่

ทูเคิ่ล รำลึกความหลัง สมัยคุม เปแอสเช ว่า ทีมงานเคยพยายามอย่างหนัก เพื่อซิว บรูโน่ ทั้งติดต่อไปหา และ ตามดูฟอร์มหลายเกม แต่สุดท้ายก็แห้ว

โธมัส ทูเคิ่ล กุนซือใหญ่ เชลซี ยอมรับว่า สมัยกุมบังเหียน ปารีส แซงต์-แชร์กแมง เคยพยายามอย่างหนักที่จะคว้าตัว บรูโน่ แฟร์นันเดส มิดฟิลด์ตัวเทพทีมชาติโปรตุเกส มาร่วมทีมให้ได้ แต่กระนั้นสุดท้ายแล้วนักเตะรายนี้ ก็ตัดสินใจย้ายไปอยู่กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ กำลังทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม

ทูเคิ่ล กล่าวถึง บรูโน่ ก่อนพาทีม เชลซี เปิดบ้านเจอ ปีศาจแดง โดยระบุว่า “ตอนอยู่ ปารีส ผู้อำนวยการกีฬาคนแรกของผม อย่าง อันเตโร่ เอ็นริเก้ ซึ่งเป็นชาวโปรตุเกส ทำให้เขารู้จัก บรูโน่ เป็นอย่างดี พวกเราทำงานกันหนักมาก เพื่อที่จะเชื่อมต่อความสัมพันธ์ และ ดึงมาร่วมทีมเราให้ได้ ผมได้รู้รายละเอียดเกี่ยวกับ บรูโน่ มากขึ้น ดังนั้นพวกเราจึงเฝ้าติดตามดูฟอร์มของเขาให้มากขึ้น และ พยายามติดต่อกับเขาตลอด เพื่อหวังให้การย้ายทีมเกิดขึ้น”

“แต่แน่นอน บรูโน่ ตัดสินใจย้ายไปเซ็นสัญญากับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ ผมเองก็ไม่เคยติดต่อไปหาเขาแบบส่วนตัว แต่พวกเราพยายามแล้ว เพียงแค่ว่าเขาเลือกเส้นทางอื่น ซึ่งมันเป็นเรื่องแย่สำหรับเรา ที่จะต้องลงเล่นกับเขาในฐานะคู่แข่ง”

แหล่งข่าวอ้างอิง : Goal.com/en

RELATED NEWS