“ผมขอมอบประตูนี้ให้กับคุณพ่อของ อลิสซอน ขอให้ท่านไปสู่สุคติ” : เคอร์ติส โจนส์

“ผมขอมอบประตูนี้ให้กับคุณพ่อของ อลิสซอน ขอให้ท่านไปสู่สุคติ” : เคอร์ติส โจนส์

jones - liverpool

เคอร์ติส โจนส์ แข้งของ ลิเวอร์พูล ได้ออกมาให้สัมภาษณ์หลังเกมที่บุกไปเอาชนะ เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 0-2 ว่าประตูที่เขาทำได้ขอมอบแด่คุณพ่อของ อลิสซอน เบ็คเกอร์ เพื่อนร่วมทีมที่กำลังเผชิญช่วงเวลาที่ย่ำแย่

โดยในเกมดังกล่าว โจนส์ เป็นผู้ยิงประตูเปิดซิงให้ทีมขึ้นนำ ก่อนที่พลพรรคทัพ “หงส์แดง” จะเก็บชัยชนะได้สำเร็จ ซึ่งถือว่าเป็นการเก็บ 3 คะแนนแรกในรอบ 4 เกม ซึ่งหลังจบเกมแข้งวัย 20 ปี ก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ และขอมอบประตูในวันนี้ให้กับ อลิสซอน และคุณพ่อของเขาที่เพิ่งจากโลกไปเมื่อช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา

“ผมคิดว่ามันเป็นช่วงเวลาที่ยากลำบากสำหรับตัวเอง และคนอื่นๆ ในทีม แต่ผมมีความสุขที่ผมทำประตูได้ ซึ่งประตูนี้ผมขออุทิศให้กับคุณพ่ออลิสซอน ขอให้ท่านไปสู่สุขติ และถ้า อลิสซอน ได้เห็นประตูนี้มันเพื่อคุณเลยครับ”

“อลิสซอน เขาเป็นคนที่แข็งแกร่ง เป็นส่วนสำคัญของทีมเรา เขาไม่ได้อยู่ที่นี่ในวันนี้ แต่เราจะคิดถึงเขาอย่างแน่นอน และผมอยากจะใช้เวลานี้ และอุทิศประตูของผมให้กับคุณพ่อ และครอบครัวของเขา”

“เกมนี้มันเป็นผลงานของทีมที่ดี และผมเองก็มีความสุขที่เราเก็บสามแต้มได้ เรามีเกมที่ดี แต่เรายิงประตูไม่ได้มากเท่าที่ต้องการ แต่วันนี้มันเป็นตัวอย่างที่ดีมากๆ”

ที่มา : liverpoolfc.com

RELATED NEWS