คล็อปป์ อัพเดต อลิสซอน-ฟาบินโญ่-โชต้า ก่อนพา หงส์แดง ฟัด เชลซี

คล็อปป์ อัพเดต อลิสซอน-ฟาบินโญ่-โชต้า ก่อนพา หงส์แดง ฟัด เชลซี

คล็อปป์ อัพเดต 3 นักเตะคนสำคัญ หงส์แดง ก่อนเปิดบ้านพบ เชลซี โดยยืนยัน อลิสซอน กับ ฟาบินโญ่ น่าจะพร้อมลงสนาม ส่วน โชต้า ต้องรอดูอาการไข้อีกครั้ง

เจอร์เก้น คล็อปป์ กุนซือใหญ่ ลิเวอร์พูล อัพเดตความพร้อมของขุมกำลัง ก่อนจะเปิดบ้านเจอกับ เชลซี ช่วงกลางสัปดาห์นี้ โดยยืนยันว่า อลิสซอน เบ็คเกอร์ ผู้รักษาประตูมือ 1 และ ฟาบินโญ่ แนวรับตัวเก่ง จะกลับมามีชื่อลงสนามให้กับ หงส์แดง อย่างแน่นอน ขณะที่ ดิโอโก้ โชต้า ดาวยิงทีมชาติโปรตุเกส ก็น่าจะคัมแบ็กได้แล้ว ถึงแม้ว่าจะมีอาการป่วยไข้ก็ตาม

คล็อปป์ กล่าวถึงเรื่องนี้ หลังทั้ง 3 คน ไม่มีชื่อในเกมบุกเอาชนะ เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 2-0 โดยระบุว่า “สำหรับ อลิสซอน กับ ฟาบินโญ่ ผมค่อนข้างมั่นใจว่าจะพร้อมลงสนามอย่างแน่นอน ขณะที่ ดิโอโก้ เขาพักอยู่โรงแรมเดียวกับเรา แต่กระนั้นเขามีอาการป่วยแบบข้ามคืน ทำให้เราต้องส่งเขากลับไปพักผ่อนที่บ้าน แน่นอนมันขึ้นอยู่กับว่าเขาจะฟื้นตัวเร็วแค่ไหน”

“จริงๆแล้วเกมกับ เชฟฟิลด์ เขาจะต้องมีชื่ออยู่ในทีม เพราะเขาได้ร่วมฝึกซ้อมกับทีม และ สภาพร่างกายของเขาดูดีมากๆ แต่โชคร้ายเหลือเกิน ที่เขามีอาการป่วย อย่างไรก็ตามผิดคิดว่าเกมกับ เชลซี เขาน่าจะพร้อมลงสนาม แต่ผมก็ยังไม่รู้เหมือนกัน”

แหล่งข่าวอ้างอิง : LiverpoolFC

RELATED NEWS