บีบมา ผีแดง เปล่า? สโคลส์ ร่ายเหตุผล กรีลิช ควรรีบย้ายจาก วิลล่า

บีบมา ผีแดง เปล่า? สโคลส์ ร่ายเหตุผล กรีลิช ควรรีบย้ายจาก วิลล่า

สโคลส์ ยืนยัน กรีลิช ควรย้ายออกจาก วิลล่า เพื่อพิสูจน์ตัวเองในการย้ายไปอยู่กับทีมชั้นนำ และ คว้าแชมป์มาครองให้ได้ เพื่อลบคำสบประมาท

พอล สโคลส์ ตำนานมิดฟิลด์ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เอ่ยปากแนะนำ แจ็ค กรีลิช กัปตันทีมตัวเก่งของ แอสตัน วิลล่า ว่าควรจะต้องเก็บกระเป๋าย้ายออกจากทัพ “สิงห์ผงาด” เพื่อพิสูจน์ตัวเองว่าเป็นหนึ่งในสุดยอดนักเตะชั้นนำแห่งลีก และ คว้าแชมป์มาประดับบารมี เพราะการอยู่กับ วิลล่า อาจตอบโจทย์เรื่องนี้ไม่ได้

ตำนาน “ไอ้แดงเพลิง” กล่าวถึง กรีลิช ซึ่งมีข่าวกับ ปีศาจแดง มาตลอด ซึ่งอาจมีราคามากถึง 80 ล้านปอนด์ หลังทำผลงานยอดเยี่ยม โดยระบุว่า “อย่าเข้าใจผมผิด ผมรักนักเตะคนนี้ แต่ถ้า กรีลิช สามารถทำผลงานแบบนี้ได้ เมื่ออยู่กับ แมนฯ ยูไนเต็ด, ลิเวอร์พูล แมนฯ ซิตี้ หรือ หนึ่งในสโมสรชั้นนำ เขาก็มีชื่อติดโผชิงนักเตะยอดเยี่ยมแห่งปี เผลอๆ อาจจะเป็นหนึ่งใน 3 ตัวเต็งด้วยซ้ำ”

“การอยู่กับ วิลล่า มันไม่มีความกดดันมากนัก แต่ถ้า กรีลิช ได้อยู่กับทีมหัวแถว เขาจำเป็นจะต้องเก็บชัยชนะทุกๆนัด ฉะนั้นเขาจำเป็นต้องย้ายออกจาก วิลล่า เพื่อพิสูจน์ว่าตัวเองเป็นนักเตะชั้นนำของลีก เขาเป็นทุกอย่างของ แอสตัน วิลล่า แต่กระนั้นเขาจำเป็นต้องย้ายออก เพื่อเก็บชัยชนะทุกๆสัปดาห์ เพื่อเป็นแรงกระตุ้นในการคว้าแชมป์ ผมเชื่อว่าเขาทำได้ แต่มันจะมีข้อกังขาเสมอ จนกว่าจะคุณทำมันสำเร็จ”

แหล่งข่าวอ้างอิง : Goal.com/en

RELATED NEWS