มาร์ติเนซ แฉแหลก ตัดใจย้ายทีม ทั้งที่ยังรัก ปืนใหญ่ เต็มหัวใจ

มาร์ติเนซ แฉแหลก ตัดใจย้ายทีม ทั้งที่ยังรัก ปืนใหญ่ เต็มหัวใจ

มาร์ติเนซ แฉแหลก จำใจต้องย้ายออกจาก อาร์เซน่อล ทั้งที่ยังรัก เป็นเพราะสโมสรไม่เคยไว้ใจตนเอง อย่างเช่นการไปซื้อนายทวารคนใหม่เข้ามา

เอมิเลียโน่ มาร์ติเนซ ผู้รักษาประตูมือ 1 ของ แอสตัน วิลล่า เปิดเผยสาเหตุที่ตนเองตัดสินใจย้ายออกจาก อาร์เซน่อล มาอยู่กับทัพ “สิงห์ผงาด” เมื่อช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา ทั้งที่ยังรัก โดยยอมรับว่าสโมสรไม่เคยเชื่อใจเลยสักนิด และ ไม่เคยการันตีว่าจะได้ลงเฝ้าเสาตามต้องการ

มาร์ติเนซ มีส่วนสำคัญช่วยพา อาร์เซน่อล คว้าแชมป์ เอฟเอ คัพ เมื่อซีซั่นก่อน และ คอมมิวนิตี้ ชิลด์ ช่วงต้นซีซั่น เรียกว่าหลายคนเชียร์ให้ขึ้นเป็นมือ 1 แต่กระนั้นก็ตัดสินใจย้ายมาอยู่กับ วิลล่า เพราะ มิเกล อาร์เตต้า ยังคงเชื่อใจให้ แบรนด์ เลโน่ ทำหน้าที่เป็นมือ 1 ไอ้ปืนใหญ่ เหมือนเดิม

มาร์ติเนซ เล่าถึงการตัดสินใจย้ายทีมว่า “ผมรักทุกๆอย่างที่เกี่ยวกับ อาร์เซน่อล และ ผมยังรักพวกเขาเหมือนเดิม และ ผมยังคงติดตามผลการแข่งขันของ อาร์เซน่อล อยู่เสมอ แต่ผมรู้สึกว่าพวกเขาไม่เชื่อมั่นในตัวผมแบบที่ควรจะเป็น นั่นคือความจริงที่เกิดขึ้น เพราะพวกเขาไปซื้อผู้รักษาประตูคนใหม่ต่อหน้าผม ทั้งๆที่ผมเป็นนายทวารจาก อะคาเดมี่”

“ตอนที่ผมอยู่ในจุดสูงสุด ผมก็ยังรู้สึกว่า อาร์เซน่อล ไม่คู่ควรกับการมีผมอยู่ เพราะแนวทางที่เขาปฏิบัติต่อผม พวกเขาไม่สามารถรับประกันได้เลยว่าผมจะได้ลงเฝ้าเสาตามที่ต้องการ ดังนั้นผมคิดว่าถ้า อาร์เซน่อล ไม่สามารถการันตีอะไรได้ ผมจึงตัดสินใจย้ายทีม

แหล่งข่าวอ้างอิง : Goal.com/en

RELATED NEWS