ไมเคิ่ล โอเว่น ฟันธง ! ผลการแข่งขันศึก แมนเชสเตอร์ ดาร์บี้ คืนนี้ ?

ไมเคิ่ล โอเว่น

ไมเคิ่ล โอเว่น ออกมาแสดงทรรศนะส่วนตัวถึงการแข่งขันในศึกบิ๊กแมตช์คู่ระหว่าง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ซึ่งมีคิวพบกันคืนวันที่ 7 มีนาคมนี้

ปัจจุบัน แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ยังคงโชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยม ชนะมา 21 เกมติดต่อกันนจากทุกรายกร และตอนนี้ก็ยังคงครองจ่าฝูง พรีเมียร์ลีก ที่ 27 นัด มี 65 คะแนน ทิ้งอันดับ 2 เลสเตอร์ ซิตี้ อยู่ 12 คะแนน แถมแข่งน้อยกว่า 1 นัดด้วย ส่วนทางฝั่ง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อยู่ที่ 3 มีอยู่ 51 คะแนนด้วยกัน

ไมเคิ่ล โอเว่น ให้สัมภาษณ์ว่า “โอเล กุนนาร์ โซลชา โดนวิพากษ์วิจารณ์ตลอดหลายสัปดาห์ที่ผ่านมาเพราะสถิติของเขาไม่ค่อยดีในการเจอกับทีม ท็อป 6 อย่างไรก็ตามหากคุณดูการเซ็ตทีมของ แมนฯ ยู มันก็ไม่ใช่เรื่องที่แปลกอะไร พวกเขาไม่ได้กำหนดแนวทางที่แน่นอนในการเจอกับทีมเหล่านี้ และสุดท้ายมันอาจนำไปสู่ทางตันก็เป็นได้”

“อีกฝั่งหนึ่งดูจะมีโดดเด่นในเรื่องของการครองบอลนั่นคือ แมนฯ ซิตี้ แต่พวกเขาไม่สามารถเล่นในแนวทางอื่นได้ ดังนั้นผมคาดว่า แมนฯ ยูไนเต็ด จะโดนกดดันตั้งแต่ต้นเกม ทางทีมของ โอเล่ เขาหวังจะใช้ประโยชน์จากเกมสวนกลับ และผมเชื่อว่ามันดูเหมือนพวกเขาจะยิงประตูได้ แต่ผมมองไม่เห็นหนทางที่จะเอาชนะ แมนฯ ซิตี้ และสุดท้ายสถิติเกมเยือนของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะต้องยุติลง”

ที่มา : metro

RELATED NEWS