โธมัส ทูเคิ่ล ตอบสนอง ! ข่าวลือ เชลซี กับ เออร์ลิ่ง ฮาแลนด์

โธมัส ทูเคิ่ล ตอบสนอง ! ข่าวลือ เชลซี กับ เออร์ลิ่ง ฮาแลนด์

โธมัส ทูเคิ่ล, เออร์ลิ่ง ฮาแลนด์

โธมัส ทูเคิ่ล กุนซือใหญ่ เชลซี ออกมาตอบสนองข่าวลือเรื่องที่ต้นสังกัด “สิงโตน้ำเงินคราม” มีข่าวพัวพันว่าสนใจในตัว เออร์ลิ่ง ฮาแลนด์

ตั้งแต่ โธมัส ทูเคิ่ล ย้ายมาคุม เชลซี จนถึงตอนนี้ยังไม่แพ้ใครตลอด 12 เกมติดต่อกัน แต่ก็ยิงได้แค่ 13 ประตูเท่านั้น นั่นจึงทำให้มีข่าวว่าทางสโมสรเริ่มให้ความสนใจในตัว เออร์ลิ่ง ฮาแลนด์ มาเสริมคม หลังจากโชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมโดยซีซั่นนี้กดไปแล้ว 31 ประตูจาก 30 เกม

อย่างไรก็ตาม โธมัส ทูเคิ่ล ออกมายืนยันว่าเจ้าตัวนั้นไม่มีความต้องการเสริมกองหน้าใหม่เข้ามาในช่วงซัมเมอร์นี้ โดยระบุว่า “มันไม่ใช่เวลาที่จะพูดถึงเรื่องช่วงซัมเมอร์ หรือแนวทางการแก้ปัญหาอื่นๆ เรามีนักเตะที่เราเองก็กำลังแฮปปี้กับพวกเขา และเราก็กำลังทางแก้ไขและช่วยเหลือพวกเขา ผมมีความสุขนะ เพราะเราไม่ได้ดูผลลัพธ์แค่เรื่องการทำประตูหรือแอสซิสต์ แน่นอนว่านี่คือสถิติที่กองหน้าทุกคนต้องมี และทุกคนต่างก็รับมือกับเรื่องนี้ได้ มันเป็นแบบนี้แหละในเวทีฟุตบอลระดับสูง”

“เรากำลังรอการฝ่าฟันอุปสรรคของเหล่านักเตะในการยิงประตูให้ได้แบบต่อเนื่อง เราจะไม่หยุดผลักดัน และหาวิธีอื่นๆ ในการสร้างสรรค์โอกาสให้พวกเขา นั่นคือแนวทางที่เราเป็นอยู่”

ที่มา : goal

RELATED NEWS