ริโอ เฟอร์ดินานด์ : แมนฯ ยูไนเต็ด ต้องทำทุกอย่างเพื่อ เออร์ลิ่ง ฮาแลนด์ !

ริโอ เฟอร์ดินานด์ : แมนฯ ยูไนเต็ด ต้องทำทุกอย่างเพื่อ เออร์ลิ่ง ฮาแลนด์ !

ริโอ ฮาแลนด์

ริโอ เฟอร์ดินานด์ ออกมากระตุ้นให้ทีมรักอย่าง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต้องทำทุกอย่างเพื่อเซ็นสัญญาคว้าตัว เออร์ลิ่ง ฮาแลนด์ มาร่วมทีมให้จงได้ เพราะนี่คือนักเตะที่สามารถพาทีมคว้าแชมป์ได้

เออร์ลิ่ง ฮาแลนด์ ได้รับการยกย่องว่าเป็นหนึ่งในดาวรุ่งที่ดีที่สุดแห่งยุค หลังจากโชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมแบบต่อเนื่อง โดยในซีซั่นนี้กดไปแล้ว 31 ประตูจาก 30 เกม และก็ไม่ใช่เรื่องแปลกที่ชื่อของไอ้เด็กคนนี้จะมีข่าวกับหลายทีมชั้นนำซึ่งหนึ่งในนั้นคือ แมนฯ ยูไนเต็ด

ริโอ เฟอร์ดินานด์ ให้สัมภาษณ์ว่า “คุณรู้อะไรไหม พวกเขาแค่ต้องมุ่งไปและทำทุกสิ่งทุกอย่างเพื่อให้ได้ เออร์ลิ่ง ฮาแลนด์ ผมไม่สนใจหรอก ผมไม่อยากพูดถึงพวกผู้เล่นที่กำลังจะย้ายมาจากทีมอื่น แต่ผู้ชายคนนี้เราไม่สามารถปล่อยให้เขาไปไหนได้อีกแล้ว จุดหมายปลายทางเดียวของเขาคืออังกฤษ นั่นคือที่เดียวที่เขาจะไป ถ้าเขาไปที่อื่นขึ้นมาผมคงรู้สึกแปลกใจมากๆ”

“เขาเกิดที่นี่ และโตที่นี่ เขาชื่นชอบฟุตบอลอังกฤษ พ่อของเขาก็เคยเล่นที่นี่ ผมมั่นใจเลยว่าการเล่นที่อังกฤษจะเป็นหนึ่งในความฝันของเขา ทำไมมันจะสวมเสื้อสีแดงที่ โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด ไม่ได้ล่ะ ? ผู้ชายคนนี้จะนำถ้วยแชมป์กลับมาสู่ แมนฯ ยูไนเต็ด และนำความสำเร็จกลับมา”

ที่มา : goal

RELATED NEWS