ตัวทำแต้ม!! วิลล่า เจอข่าวร้าย กรีลิช เดี้ยงไม่หาย พักอีกร่วมเดือน

ตัวทำแต้ม!! วิลล่า เจอข่าวร้าย กรีลิช เดี้ยงไม่หาย พักอีกร่วมเดือน

ดีน สมิธ กุนซือ วิลล่า แจ้งข่าวร้าย กรีลิช ยังไม่หานเดี้ยงตรงบริเวณหน้าแข้ง ยังต้องพักอีก 2-3 สัปดาห์ เท่ากับว่าอดลงเจอ ลิเวอร์พูล แน่นอน

แฟนบอล แอสตัน วิลล่า ทีมชื่อดังในศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ต้องนั่งเซ็งกันต่อไป เมื่อล่าสุด ดีน สมิธ แจ้งข่าวร้ายว่า แจ็ค กรีลิช มิดฟิลด์กัปตัปทีม จะยังต้องพักรักษาตัวจากอาการบาดเจ็บบริเวณหน้าแข้ง ไปอีกหลายสัปดาห์ โดยยังไม่มีกำหนดที่ชัดเจนว่าจะกลับมาลงสนามช่วยทัพ “สิงห์ผงาด” ได้เมื่อไหร่

ก่อนหน้านี้ เหมือนว่า กรีลิช จะกลับมาฝึกซ้อมได้แล้ว หลังจากไม่ได้ลงสนามช่วยทีมมาแล้วถึง 7 เกม เนื่องด้วยปัญหาอาการบาดเจ็บบริเวณหน้าแข้ง ซึ่งมันส่งผลให้ วิลล่า เก็บชัยชนะได้เพียงแค่ 2 เกม เท่านั้น ล่าสุดนักเตะรายนี้ ยังต้องพักเดี้ยงอีกหลายสัปดาห์ หมายความว่าจะลงสนามเจอกับ ลิเวอร์พูล สุดสัปดาห์นี้ ไม่ได้แน่นอน

ดีน สมิธ อัพเดตอาการ กรีลิช ว่า “จริงๆแล้วตัวผมเอง และ แจ็ค ค่อนข้างมองโลกในแง่ดี ที่จะให้เขากลับมาลงสนามก่อนกำหนด แต่ดูเหมือนว่ามันจะล้มเหลว เพราะอาจทำให้เขาต้องพักเพิ่มอีก 2-3 สัปดาห์

“เขาดูดีมากเลยในช่วงฝึกซ้อมก่อนหน้านี้ แต่เขาไม่สามารถฝืนทนกับการซ้อมที่มันหนักหน่วงได้ ซึ่งเราต้องยกเลิกการฝึกซ้อมเซสชั่นดังกล่าว เพื่อให้เขากลับมาลงสนามให้ได้”

แหล่งข่าวอ้างอิง : Sky sport

RELATED NEWS