คีน เชื่อ เคน เริ่มมีใจให้ แมนยู ถ้าย้ายมาสู้ เรือใบ สนุกแน่

คีน เชื่อ เคน เริ่มมีใจให้ แมนยู ถ้าย้ายมาสู้ เรือใบ สนุกแน่

คีน เชื่อ เคน เริ่มมีใจให้กับ แมนฯ ยูไนเต็ด หลังจากบุกไปเอาชนะ สเปอร์ส ซึ่งถ้าย้ายมาจะเป็นยอดแข้งระดับโลกเต็มตัว และ จะลดช่องว่างสู้กับ เรือใบสีฟ้า ได้แน่

รอย คีน ตำนานมิดฟิลด์ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เชื่อว่า แฮร์รี่ เคน กองหน้าตัวเก่ง ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ เริ่มจะมีใจมองมาที่ทัพ “ปีศาจแดง” ภายใต้การคุมทีม โอเล่ กุนนาร์ โซลชา เพราะคงเห็นได้ถึงการพัฒนาแบบก้าวกระโดดตลอด 1 ปีที่ผ่านมา พร้อมเป่าหูว่าถ้าดาวยิงทีมชาติอังกฤษ ย้ายมาจริงๆ จะสามารถต่อกรลุ้นแชมป์กับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ได้อย่างสนุกสูสีแน่นอน

คีน เป่าหู เคน หลังจาก สเปอร์ส เพิ่งพ่ายให้กับ ปีศาจแดง 1-3 โดยระบุว่า “สำหรับ แฮร์รี่ เคน วันนี้เขาจะต้องมองมาที่ แมนฯ ยูไนเต็ด ชุดนี้ และ เปิดใจว่าพวกเขามีการพัฒนาอย่างยิ่งในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมา และแน่นอน เคน ก็ต้องคิดว่า เขาจะเป็นสุดยอดแข้งในทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ด้วยเซอร์วิสต่างๆที่เขาจะได้รับ อาทิเรื่องการแอสซิสต์ เคน ต้องเป็นที่ชื่นชอบของ แมนฯ ยูไนเต็ดอย่างแน่นอน”

“ถ้าหาก แฮร์รี่ เคน ย้ายมาอยู่กับ แมนฯ ยูไนเต็ด ในวันถัดไปนี้เลย ผมเชื่อว่า แมนฯ ยูไนเต็ด จะลดระยะช่องว่างกับ แมนฯ ซิตี้ ได้อย่างแน่นอน และ มันจะเป็นก้าวที่ยิ่งใหญ่ในอาชีพของเขา บางที เคน อาจไม่ต้องการย้ายไปยังลีกต่างแดนอีกแล้ว เพราะ แมนฯ ยูไนเต็ด ยังคงเป็นสโมสรที่ยิ่งใหญ่ และ ดึงดูดใจอยู่เสมอ”

แหล่งข่าวอ้างอิง : Goal.com/en

RELATED NEWS