ฟังคำขอโทษเจ้าของ หงส์แดง หน้ามืดเข้าร่วม ซูเปอร์ลีก

ฟังคำขอโทษเจ้าของ หงส์แดง หน้ามืดเข้าร่วม ซูเปอร์ลีก

จอห์น ดับเบิ้ลยู เฮนรี่ เจ้าของสโมสร ลิเวอร์พูล แถลงการณ์ร่ายคำขอโทษไปถึงสาวก “เดอะ ค็อป” ที่สร้างความไม่พอใจ และ ทำให้ทุกคนรู้สึกผิดหวัง ในการตอบรับเข้าร่วม ยูโรเปี้ยน ซูเปอร์ ลีก ก่อนที่จะถอนตัวออกมา โดยยอมรับแบบแมนๆว่าเป็นความผิดของตัวเองแต่เพียงผู้เดียว

แถลงการณ์ของ จอห์น ดับเบิ้ลยู เฮนรี่ กล่าวผ่านคลิปไว้ประมาณว่า “ผมต้องการอยากจะขอโทษแฟนๆ และ ผู้ที่สนับสนุนสโมสร ลิเวอร์พูล สำหรับเรื่องราวที่เกิดขึ้นตลอด 48 ชั่วโมงที่ผ่านมา โครงการดังกล่าวมันไม่สามารถเดินหน้าต่อไปได้ ถ้าหากไม่ได้รับการซัพพอร์มจากแฟนบอล ซึ่งตลอด 48 ชั่วโมงที่ผ่านมา คุณจะเห็นได้เลยว่ามันไม่มีทางเกิดขึ้นแล้ว เพราะพวกเราได้ยินเสียงของคุณ และ ผมเองก็ได้ยินเสียงนั้นจากพวกคุณ

“ผมอยากจะขอโทษ เจอร์เก้น, บิลลี่ โฮแกน (ซีอีโอ), เหล่านักเตะ และ ทุกๆคนที่ทำงานอย่างหนักหน่วงให้กัล ลิเวอร์พูล เพื่อทำให้แฟนบอลภาคภูมิใจในสโมสร สำหรับเรื่องนี้พวกเขาไม่มีส่วนต้องรับผิดชอบอะไรเลยสักนิด ฉะนั้นมันดูไม่เป็นธรรมที่พวกเขาถูกโจมตี นี่คือสิ่งที่เจ็บปวดที่สุด เพราะพวกเขารักสโมสรพวกคุณ และ ทำงานอย่างหนักเพื่อให้คุณภาคภูมิใจในทุกๆวัน”

“พวกเราฝันถึงสิ่งที่คุณใฝ่ฝัน และ พวกเราทำงานอย่างหนักเพื่อพัฒนาสโมสรของคุณ และ งานของเรายังไม่เสร็จสิ้น ผมหวังว่าพวกคุณจะเข้าใจ เพราะถึงแม้ว่าเราจะทำผิดพลาด แต่พวกเราก็ทำเพื่อประโยชน์สูงสุดของสโมสร ซึ่งในความพยายามนี้ ผมรู้ดีว่าทำให้พวกคุณผิดหวัง”

“ฉะนั้นผมอยากจะขอโทษอีกครั้ง ผมเป็นคนเดียวที่ต้องรับผิดชอบกับการต่อต้านเรื่องราวทั้งหมดในช่วง 2-3 วันที่ผ่านมา มันเปนสิ่งที่ผมจะไม่มีวันลืม เพราะมันแสดงให้เห็นว่าพลังอันยิ่งใหญ่ของแฟนบอลในวันนี้ และ ผมหวังว่ามันจะอยู่กับสโมสรต่อไป”

แหล่งข่าวอ้างอิง : Goal.com/en

RELATED NEWS