‘อินเตอร์ คือช่วงเวลาที่ดีที่สุดในอาชีพของผม’ : ลูกากู

‘อินเตอร์ คือช่วงเวลาที่ดีที่สุดในอาชีพของผม’ : ลูกากู

ลูกากู เผย ผลงานกับ อินเตอร์ ซีซั่นนี้ เป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดในอาชีพค้าแข้ง หลังสามารถพา งูใหญ่ คว้าแชมป์ สคูเด็ตโต้ ได้สำเร็จ

โรเมลู ลูกากู หัวหอกตัวเก่งของ อินเตอร์ มิลาน เอ่ยปากให้สัมภาษณ์แบบภูมิใจว่า ฤดูกาลนี้นับเป็นผลงานที่ยอดเยี่ยมที่สุดในชีวิตค้าแข้งของตนเอง หลังจากมีส่วนสำคัญพาทัพ “งูใหญ่” คว้าแชมป์ กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี มาครองได้อย่างยิ่งใหญ่ พร้อมหยอดหวานรู้สึกแฮปปี้เหลือเกินที่ได้ย้ายมาเล่นให้กับสโมสรแห่งนี้

หัวหอกทีมชาติเบลเยี่ยม กล่าวถึงความรู้สึก หลังพา อินเตอร์ คว้าแชมป์ สคูเด็ตโต้ ได้อีกครั้ง ล้มบัลลังค์ ยูเวนตุส ที่ซิวแชมป์ลีก 9 ปีซ้อน โดยระบุว่า “ปีที่แล้วมันก็ดีเหมือนกัน แต่ใช่ครับ ซีซั่นนี้ คือปีที่ยอดเยี่ยมที่สุดในอาชีพค้าแข้งของผม มันเป็นอะไรที่สุดยอดมากๆ และ ผมหวังว่าจะสามารถทำผลงานแบบนี้ต่อไปได้เรื่อยๆ ผมอยากจะขอบคุณทุกๆคน ผมรู้สึกแฮปปี้มากจริงๆ”

“นอกจากนี้ ผมมีความสุขแทนแฟนบอล อินเตอร์ ทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นนักเตะ, สตาฟฟ์, ประธานสโมสร และ ทุกๆคน มันเป็นที่ยอดเยี่ยมสำหรับพวกเขา ผมรู้สึกภูมิใจมากจริงๆที่เล่นให้กับ อินเตอร์ มิลาน” ลูกากู ซึ่งซัดไป 27 ประตู กับอีก 9 แอสซิสต์ กล่าวทิ้งท้าย

แหล่งข่าวอ้างอิง : The Mirror

RELATED NEWS