รอเปิดตัวเร็วๆ นี้!! ราชบุรี ได้ SHOOT ทำชุดแข่งลุย ACL2021

รอเปิดตัวเร็วๆ นี้!! ราชบุรี ได้ SHOOT ทำชุดแข่งลุย ACL2021

ราชบุรี มิตรผล เอฟซี เตรียมเปิดตัวชุดแข่งขันใหม่ภายใต้แบรนด์ SHOOT SPORT เพื่อลุยศึกเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก 2021 เร็วๆ นี้

หลังจากปล่อยให้ 3 ทีมอย่าง บีจี ปทุม, การท่าเรือ และ เชียงราย เปิดตัวชุดแข่งขันเพื่อสู้ศึกเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก 2021 กันไปก่อนหน้านี้ ซึ่งอีกหนึ่งสโมสรของไทยลีกที่ได้ลุยบอลเอเชียในปีนี้ก็คือ “ราชันมังกร” ราชบุรี มิตรผล เอฟซี ซึ่งเตรียมจะเปิดตัวชุดใหม่เร็วๆ นี้เช่นกัน

จากการเปิดเผยของ “เสี่ยฟลุ๊ค” ธนวัชร์ นิติกาญจนา รองประธานสโมสรราชบุรี เผยว่า “สำหรับชุดแข่งขันของราชบุรี จะได้ SHOOT SPORT เข้ามาสนับสนุน และตอนนี้ก็ออกแบบและทำเสร็จออกมาเรียบร้อยแล้ว เตรียมจะเปิดตัวให้ได้ดูกันภายในสองสัปดาห์ข้างหน้านี้ โดยจะสนนราคาอยู่ที่ประมาณ 590-690 บาท เพื่อให้แฟนๆ จับต้องซื้อใส่กันได้สบายๆ เหมือนเดิม”

ขณะที่ความพร้อมของทีมตอนนี้ก็กลับมาฝึกซ้อมและเตรียมทีมกันอย่างต่อเนื่อง ซึ่งมีเวลาอีกร่วมๆ 1 เดือน ทีมของเราก็จะมีความพร้อมเพื่อลุยศึกเอซีแอล แน่นอน”

สำหรับทีมราชันมังกร ได้ส้มหล่นเข้ารอบแบ่งกลุ่ม ACL2021 หลังมีสโมสรจากจีนประกาศยุบทีมไป โดยราชบุรี อยุ่ร่วมสายจี ร่วมกับโปฮัง สตีลเลอร์ (เกาหลีใต้), นาโกยา แกรมปัส (ญี่ปุ่น), ยะโฮร์ ดารุล ทักซิม (มาเลเซีย)

โปรแกรมแข่งขันของ ราชบุรี มีดังนี้

21 มิ.ย.64 : โปฮัง สตีลเลอร์ พบ ราชบุรี เอฟซี
24 มิ.ย.64 : ราชบุรี เอฟซี พบ ยะโฮร์ ดารุล ทักซิม
27 มิ.ย.64 : ราชบุรี เอฟซี พบ นาโกยา แกรมปัส
30 มิ.ย.64 : นาโกยา แกรมปัส พบ ราชบุรี เอฟซี
3 ก.ค.64 : ราชบุรี เอฟซี พบ โปฮัง สตีลเลอร์
6 ก.ค.64 : ยะโฮร์ ดารุล ทักซิม พบ ราชบุรี เอฟซี

 

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมของ ขอบสนาม เพิ่มเพื่อน

RELATED NEWS