พ่อ กูร์กตัวส์ ด่า อาซาร์ ไม่มืออาชีพ ทำแฟน มาดริด เจ็บปวด

พ่อ กูร์กตัวส์ ด่า อาซาร์ ไม่มืออาชีพ ทำแฟน มาดริด เจ็บปวด

เธียร์รี่ พ่อของ กูร์กตัวส์ ติง อาซาร์ ว่าทำตัวไม่มืออาชีพ หลังมีภาพไปยืนหัวเราะชอบใจกับนักเตะ เชลซี ทั้งๆที่เพิ่งเขี่ย มาดริด ตกรอบ ยูซีแอล

เธียร์รี่ กูร์กตัวส์ คุณพ่อของ ติโบต์ กูร์กตัวส์ นายทวารมือ 1 เรอัล มาดริด ออกโรงติงการกระทำของ เอแด็น อาซาร์ ที่ไปยืนหัวเราะชอบใจกับนักเตะ เชลซี อดีตต้นสังกัด ทั้งที่เพิ่งตกรอบรองชนะเลิศ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก มาหมาดๆ โดยวิจารณ์ว่าไม่มีความเป็นมืออาชีพ และ สร้างความเจ็บปวดให้กับสาวก ราชันชุดขาว

มาดริด บุกไปพ่ายให้กับ เชลซี 0-2 ตกรอบ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก แต่ทว่าหลังจบเกม กลับมีภาพที่ อาซาร์ ไปยืนพูดคุยกับนักเตะ เชลซี ซึ่งเป็นเพื่อนเก่าที่คุ้นเคย หลังจบเกมไม่นาน ทำให้มีกระแสดราม่าเกิดขึ้น เพราะดูว่าจะไม่เกียรติกับสโมสรและแฟนบอล ราชันชุดขาว ที่กำลังรู้สึกผิดหวัง

ล่าสุด คุณพ่อ กูร์กตัวส์ ก็เป็นอีกคน ที่ติง อาซาร์ ว่ามันเป็นการกระทำที่ไม่มีความเป็นมืออาชีพ โดยระบุว่า “มันดูไม่ฉลาดเลยนะ กับสิ่งที่ อาซาร์ ทำแบบนั้น เขาเองคงไม่ได้เก็บเรื่องนี้เอาไปคิดซ้ำซาก แต่ภาพนั้นมันสร้างความเจ็บปวดให้กับแฟนบอล เรอัล มาดริด มากเหลือเกิน เพราะถ้าคุณเห็นนักเตะไปยืนหัวเราะชอบใจ เพียงแค่ 2 นาที หลังจากกระเด็นตกรอบ ผมพูดได้ตรงนี้เลยว่ามันไม่มีความเป็นมืออาชีพเลยสักนิด”

แหล่งข่าวอ้างอิง : Goal.com/en

 

RELATED NEWS