คาห์น เปิดใจ บาเยิร์น ไม่สนดึง ฮาแลนด์ ค่าตัวพุ่งเว่อร์

คาห์น เปิดใจ บาเยิร์น ไม่สนดึง ฮาแลนด์ ค่าตัวพุ่งเว่อร์

คาห์น ยืนยัน บาเยิร์น เลิกคิดเรื่องคว้าตัว ฮาแลนด์ มาร่วมทีม เพราะค่าตัวสูงกว่า 100 ล้านยูโร ที่สำคัญ เสือใต้ มี เลวานดอฟสกี้ เป็นหัวหอกอยู่แล้ว

โอลิเวอร์ คาห์น ตำนานผู้รักษาประตูของ บาเยิร์น มิวนิค ยืนยันว่าสโมสรไม่ได้มีความสนใจอยากจะดึงตัว เออร์ลิ่ง ฮาแลนด์ ดาวยิงฟอร์มฮอตจาก โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ อริร่วมลีก มาล่าตาข่ายใดแต่อย่างใด เพราะราคาค่าตัวดีดไปมากกว่า 100 ล้านยูโร ซึ่งเป็นไปไม่ได้สำหรับสถานการณ์ปัจจุบัน

ว่าที่ซีอีโอคนใหม่ของ บาเยิร์น กล่าวถึงโอกาสคว้าตัว ฮาแลนด์ ว่า “ต้องขอโทษด้วยนะ ไม่ว่าใครก็ตามที่เผยแพร่เรื่องนี้ออกไป ช่างไม่เข้าใจสถานการณ์ปัจจุบันเลยจริงๆ การซื้อนักเตะคนนั้นมันมีราคา ซึ่งพวกเราได้ยินมาว่ามากกว่า 100 ล้านยูโร ซึ่งมันเป็นไปไม่ได้สำหรับ บาเยิร์น ในตอนนี้”

พร้อมกันนี้ คาห์น ยืนยัน บาเยิร์น ยังคงเชื่อมั่นในตัว โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ กองหน้าตัวเก่ง เหมือนเดิม โดยระบุว่า “โรเบิร์ต ยังมีสัญญาอีก 2 ปี กับสโมสร ผลงานของเขาไม่เคยที่เป็นเคลือบแคลงใจ เขายิงไปแล้ว 39 ประตู ในศึก บุนเดสลีกา เยอรมัน ซีซั่นนี้ ดังนั้นพวกเราไม่จำเป็นต้องคิดถึง ฮาแลนด์ เพราะ โรเบิร์ต ยังสามารถรักษาฟอร์มแบบนี้ไปได้อีกหลายปี”

แหล่งข่าวอ้างอิง : Goal.com/en

RELATED NEWS