เรื่อยๆมาเรียงๆ!! สุวรรณภัทร์นำทัพ 3 แข้งใหม่สุพรรณบุรี

สุพรรณบุรี

สุพรรณบุรี เอฟซี เปิดตัวอีก 3 แข้งคนไทย นำมาโดย สุวรรณภัทร์ กิ่งแก้ว ที่ยืมตัวมาจากบีจี ปทุม พร้อมด้วย ชมพู แสงโพธิ์ และ กิตติศักดิ์ โฮชิน

สุพรรณบุรี เอฟซี เปิดตัวเอ๊กซ์สุวรรณภัทร์ กิ่งแก้ว ที่ยืมตัวมาจากบีจี ปทุม ยูไนเต็ด พร้อมกับอีก 2 แข้งใหม่พูชมพู แสงโพธิ์ และทอมมี่กิตติศักดิ์ โฮชิน

เมื่อช่วงเย็นวันนี้(11 มิ..) “ช้างศึกยุทธหัตถีสุพรรณบุรี เอฟซี เปิดตัวนักเตะใหม่อย่าเป็นทางการเพิ่มอีก 3 ราย นำโดยเอ๊กซ์สุวรรณภัทร์ กิ่งแก้ว เซ็นเตอร์แบ็กที่ยืมตัวมาจาก บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ที่เมื่อฤดูกาลก่อนถูกปล่อยยืมให้กับ ราชประชา เอฟซี และมีส่วนสำคัญพาทีมตราชฎาคว้าโควต้าเลื่อนชั้นในฐานะกัปตันทีมเอ็กซ์เข้าร่วมทีมในระดับเยาวชนของ บีจีฯ ในปี 2012 ก่อนขึ้นสู่ทีมชุดใหญ่ในปีเดียวกัน พร้อมกันนี้เจ้าตัวยังมีผลงานในเกมทีมชาติกับชุด 19 ปี และ 23 ปี ด้วย

ทอมมี่กิตติศักดิ์ โฮชิน กองกลางที่ย้ายมาจาก พีที ประจวบ เอฟซี เริ่มต้นอาชีพฟุตบอลให้ทีม อัสสัมชัญ ยูไนเต็ด ในปี 2012 ก่อนจะย้ายไป เมืองทอง ยูไนเต็ด ในปีถัดมา หลังจากหมดสัญญากับเมืองทองฯ ได้ย้ายไปร่วมงานกับอีกลายสโมสรทั้ง พัทยา ยูไนเต็ด, บางกอก เอฟซี, ไทยฮอนด้า และ พีที ประจวบ เอฟซี เป็นสโมสรล่าสุด นอกจากนี้ทอมมี่ยังเคยมีผลงานกับเยาวชนทีมชาติชุด 16 ปี และ 19 ปี

รายสุดท้ายพูชมพู แสงโพธิ์ แบ็กซ้ายมากประสบการณ์จาก โปลิศ เทโร เอฟซี เคยมีผลงานโดดเด่นกับหลายสโมสรอย่างเช่น แบงค็อก ยูไนเต็ด, การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค, พีทีที ระยอง รวมไปถึงการพา ศรีสะเกษ เอฟซี เข้าชิง ลีกคัพ ในปี 2015

 

ติดตามข่าวสารอื่นๆ ได้ที่ไลน์ขอบสนาม

เพิ่มเพื่อน

 

RELATED NEWS