เปิดตัว ! เอฟเวอร์ตัน คว้าตัว เกรย์ คัมแบ็ก พรีเมียร์

เอฟเวอร์ตัน คว้าตัว เกรย์ เข้าถิ่น กูดิสัน พาร์ค เรียบร้อยแล้ว พร้อมจรดปากกา เซ็นสัญญา 3 ปี ด้านนักเตะเผยถึงอยากร่วมงานกับ ทอฟฟี่สีน้ำเงิน แล้ว

เอฟเวอร์ตัน คว้าตัว เดมาราย เกรย์ ปีกซ้ายจอมลากเลื้อย จาก ไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น เข้าสู่ทีมเรียบร้อย โดยค่าตัวอยู่ที่ 1.6 ล้านปอนด์ (ประมาณ 72 ล้านบาท) พร้อมจรดปากกาเซ็นสัญญากับ ทอฟฟี่สีน้ำเงิน เป็นเวลา 3 ปี และ จะเข้าร่วมฝึกซ้อมกับทีมในช่วงปรีซีซั่นทันที ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา

นักเตะวัย 25 ปี กล่าวถึง ราฟา เบนิเตซ กุนซือคนใหม่ของเอฟเวอร์ตัน เป็นเหตุผลหลักในการตัดสินใจย้ายมาถิ่น กูดิสัน พาร์ค โดยระบุว่า “การได้พูดคุยกับผู้จัดการทีม และ ผู้อำนวยการกีฬา มันทำให้ผมรู้สึกดีต่อสโมสรแห่งนี้เป็นอย่างมาก และ ผมรู้สึกว่าสโมสรแห่งนี้จะช่วยทำให้ผมพัฒนาไปได้อีก โดยเฉพาะความมุ่งมั่นของผู้จัดการทีม จากแชมป์ที่เขาเคยคว้ามา มันจะเป็นส่วนสำคัญมากๆ ในการผลักดันสโมสรเป็นทีมระดับท็อป”

ทั้งนี้  เกรย์ เคยมีประสบการณ์ค้าแข้งบนลีกแดน “ผู้ดี” มาแล้ว ซึ่งอยู่ในชุดคว้าแชมป์ พรีเมียร์ ลีก กับ เลสเตอร์ ซิตี้ เมื่อฤดูกาล 2015-16 และอยู่ในถิ่น คิง พาวเวอร์ ถึง 5 ปี ก่อนจะย้ายไป เลเวอร์คูเซ่น สโมสรจาก บุนเดสลีกา ซึ่งค้าแข้ง ได้เพียง 6 เดือนเท่านั้น ล่าสุดสะบัดหมึกเซ็นสัญญาร่วมทีม เอฟเวอร์ตัน

แหล่งข่าวอ้างอิง : Sky sport

RELATED NEWS