โชคดีนะ ! จอห์น เทอร์รี่ ร่ายจดหมายอำลา แอสตัน วิลล่า

โชคดีนะ ! จอห์น เทอร์รี่ ร่ายจดหมายอำลา แอสตัน วิลล่า

เจที

จอห์น เทอร์รี่ ประกาศอำลาตำแหน่งผู้ช่วยโค้ช แอสตัน วิลล่า เป็นที่เรียบร้อยแล้ว เพื่อที่จะออกไปหาความท้าทายครั้งใหม่

“เจที” เข้ามารับตำแหน่งมือขวาที่ “สิงห์ผงาด” หลังจากรีไทร์เมื่อตอนปี 2018 และก็มีส่วนช่วยให้สโมสรตีตั๋วเลื่อนชั้นกลับมาโลดแล่นบนสังเวียน พรีเมียร์ลีก ได้อีกครั้ง

จอห์น เทอร์รี่ กล่าวว่า “นับเป็นเกียรติอย่างสูงและเป็นเรื่องที่พิเศษสุดๆ ที่ได้ใช้เวลาตลอด 3 ปีกับ แอสตัน วิลล่า แต่ผมรู้ว่าตอนนี้มันเป็นเวลาที่เหมาะสมที่ต้องตัดสินใจเรื่องยากๆ เพื่อที่จะก้าวต่อไป ผมต้องการให้ความเคารพกับผู้จัดการทีมและทุกๆ คนที่ แอสตัน วิลล่า เท่าที่ผมสามารถทำได้ และเมื่อมีการพิจารณาเรื่องอนาคตตลอดช่วงซัมเมอร์ ผมไม่รู้สึกว่ามันยุติธรรมที่จะทำงานร่วมกันในฤดูกาลใหม่”

“แพลนของผมตอนนี้ก็คือการใช้เวลาอยู่กับครอบครัว และหลังจากนั้นก็หวังว่าจะมีคำเชิญให้ไปเยี่ยมสโมสรและผู้จัดการทีมทั่วยุโรป เพื่อเป้าหมายในการเป็นผู้จัดการทีมในอนาคต ผมมีความทะเยอทะยานในการก้าวไปเป็นผู้จัดการทีมฟุตบอลอยู่เสมอ และเมื่อได้โอกาสผมก็พร้อมที่จะรับมือกับความท้าทายดังกล่าว ขอขอบคุณ คริสเตียน เพอร์สโลว์ และเจ้าของทีม เวส เอเดนส์ กับ นาสเซฟ ซาวิริส ที่ไว้ใจและให้โอกาสกับผม”

“ผมจะเป็นหนี้บุญคุณเจ้านายตลอดไปสำหรับการให้โอกาสได้เริ่มงานในเส้นทางโค้ชกับสโมสรที่ยอดเยี่ยมแห่งนี้ ผมรักทุกๆ นาทีที่ทำทำงานนี้และได้เรียนรู้สิ่งต่างๆ ผมไม่อาจขอบคุณ ดีน สมิธ ได้มากเพียงพอสำหรับการได้ร่วมงานกัน ผมมั่นใจว่าเขาจะพาทีมแข็งแกร่งขึ้นได้แน่ สุดท้ายนี้ผมขอขอบคุณนักเตะทุกคนและทีมสตาฟฟ์โค้ช หวังว่าพวกเขาจะมีฤดูกาลที่ยอดเยี่ยม ขอบคุณแฟนบอล แอสตัน วิลล่า สำหรับทุกการสนับสนุนด้วย”

ที่มา : goal

RELATED NEWS