พ่อเช่ ไปแล้ว! ฮาเมส รับ ชีวิตเหมือน กุน โดนทิ้งเคว้งคว้าง

ฮาเมส เปรียบเทียบชีวิตค้าแข้งตอนนี้ เหมือนกับ กุน อเกวโร่ เพราะกำลังโดนทิ้งเคว้งคว้าง หลังจาก อันเชล็อตติ ย้ายจาก เอฟเวอร์ตัน ไปคุม มาดริด

ฮาเมส โรดริเกซ เพลย์เมกเกอร์ทีมชาติโคลอมเบีย ของ เอฟเวอร์ตัน ยอมรับว่ายังไม่รู้อนาคตตนเอง จะออกหัวหรือออกก้อย และ จะก้าวไปในทิศทางไหน เพราะ คาร์โล อันเชล็อตติ กุนซือคู่บุญ ได้กลับไปคุมทีม เรอัล มาดริด โดยเปรียบเทียบสถานการณ์ตอนนี้เหมือนกับ เซร์คิโอ อเกวโร่ ที่ย้ายไป บาร์เซโลน่า เพื่อหวังเล่นกับ ลิโอเนล เมสซี่ แต่กลายเป็นว่า เมสซี่ แยกทางกับ “เจ้าบุญทุ่ม”

ฮาเมส เปรียบเทียบสถานการณ์เหมือน กุน โดยระบุว่า “กุน อเกวโร่ ย้ายไป บาร์เซโลน่า แต่ว่าตอนนี้ เมสซี่ ได้แยกทางกับทีมไปแล้ว จริงๆพวกเขาทั้งคู่อยากจะเป็นพาร์ทเนอร์กัน แต่สิ่งเหล่านี้มันสามารถเกิดขึ้นได้ในโลกฟุตบอล ซึ่งเรื่องนี้มันเกิดขึ้นกับผมเช่นกัน สาเหตุหลักๆที่ผมย้ายไป เอฟเวอร์ตัน ก็เพราะ อันเชล็อตติ”

“ผมไม่รู้เลยว่าต่อจากนี้จะมีอะไรเกิดขึ้นบ้าง ทั้งในชีวิตจริง และ โลกของฟุตบอล พวกเราไม่มีทางรู้หรอกว่าจะมีอะไรเกิดขึ้น ฉะนั้นต้องมาดูกันว่าอนาคตมันจะเป็นอย่างไร”

ทั้งนี้ เอฟเวอร์ตัน ได้เปลี่ยนกุนซือจาก คาร์โล อันเชล็อตติ มาเป็น ราฟาเอล เบนิเตซ อดีตเฮดโค้ช ลิเวอร์พูล โดยมีรายงายว่า “เอล บอส” รายนี้ อาจตัดสินใจเขี่ย ฮาเมส โรดริเกซ ออกจากทีม ในช่วงซัมเมอร์นี้

แหล่งข่าวอ้างอิง : The Mirror

RELATED NEWS