แฟน หงส์ ใจชื้น ! ร็อบโบ้ เดี้ยงไม่หนัก คัมแบ็กหลัง ฟีฟ่า เดย์

แฟน หงส์ ใจชื้น ! ร็อบโบ้ เดี้ยงไม่หนัก คัมแบ็กหลัง ฟีฟ่า เดย์

แฟน หงส์ ใจชื้น ! ร็อบโบ้ เดี้ยงไม่หนัก คัมแบ็กหลัง ฟีฟ่า เดย์

คล็อปป์ อัพเดตถึงอาการบาดเจ็บ โรเบิร์ตสัน โดยยอมรับยังโชคดี ข้อเท้าขวาเดี้ยงไม่หนัก คาดว่าจะกลับมาช่วยทีมได้หลังจากจบพักเบรคทีมชาติ

เจอร์เก้น คล็อปป์ กุนซือใหญ่ ลิเวอร์พูล ได้อัพเดตอาการบาดเจ็บบริเวณข้อเท้าของ แอนดรูว์ โรเบิร์ตสัน ฟูลแบ็กคนสำคัญ จากเกมอุ่นเครื่องที่พบกับ แอตเลติก บิลเบา โดยยืนยันว่า ยังโชคดี ที่ปัญหาเดี้ยงไม่รุนแรงมาก อาจใช้เวลาพักราวๆ 2-3 สัปดาห์ และ มีโอกาสกลับมาหลังจากพักเบรคทีมชาติ ในช่วงต้นเดือนกันยายน นี้

นักเตะวัย 27 ปี ต้องถูกหามออกจากสนามก่อนหมดครึ่งแรก ในเกมอุ่นเครื่องที่เสมอกับ บิลเบา 1-1 หลังบาดเจ็บข้อเท้าขวา ก่อนถูกส่งตัวเข้ารับการสแกนเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา ผลออกมาคือมีปัญหาที่เส้นเอ็น ซึ่งไม่ได้รุนแรงมากนัก แต่ต้องใช้ระยะเวลาในการรักษาประมาณ 14 วัน เป็นอย่างน้อย

ล่าสุด ผู้จัดการทีม ชาวเยอรมัน ได้อัพเดตอาการของ กัปตันทีมชาติสกอตแลนด์ ว่า “เวลาพักฟฟื้นนานเท่าไหร่นะเหรอ ? ยังไม่ชัวร์เหมือนกัน แต่ผมคิดว่าพวกเราโชคดี เพราะดูจากภาพช้า มันน่ากลัวมาก และ มันดูไม่ดีเลย แต่อย่างที่บอก ผมคิดว่าพวกเราโชคดี ผมไม่แน่ใจว่าเขาจะกลับมาก่อนพักเบรกทีมชาติหรือหลังจากนั้น สถานการณ์แบบนี้มันยาก แต่จะพักไม่นานเกินไป แน่นอนพวกเรายังมี คอสตาส ซิมิกาส ซึ่งมันเป็นเรื่องดี”

ทั้งนี้ ลิเวอร์พูล มีคิวเปิดสนาม พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ซีซั่นใหม่ ด้วยการไปเยือน นอริช ซิตี้ คืนวันเสาร์ที่ 14 สิงหาคม นี้ ซึ่งหมายความว่า โรเบิร์ตสัน จะหมดสิทธิ์ลงช่วยทัพ หงส์แดง อย่างแน่นอน

แหล่งข่าวอ้างอิง : liverpoolecho

RELATED NEWS