เอเย่นต์ ร่ายเหตุผล พี่โด้ คัมแบ็ก ผีแดง เป็นข่าวร้าย ฟาน เดอ เบค

เอเย่นต์ ร่ายเหตุผล พี่โด้ คัมแบ็ก ผีแดง เป็นข่าวร้าย ฟาน เดอ เบค

เอเย่นต์ ฟาน เดอ เบค ยอมรับ การมากลับมาของ โรนัลโด้ ในทัพ ปีศาจแดง เป็นข่าวร้าย เพราะจะทำให้นักเตะของตนเอง มีโอกาสลงสนามยากยิ่งขึ้น

กุยโด้ อัลแบร์ส เอเย่นต์ ดอนนี่ ฟาน เดอ เบค มิดฟิลด์ชาวดัตช์ แห่งค่าย แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยอมรับว่าการย้ายกลับมาสู่รั้วโอลด์ แทร็ฟฟอร์ด ของ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ เครื่องจักรถล่มประตู นับเป็นข่าวร้ายสำหรับนักเตะในความดูแลของตนเอง เพราะทำให้โอกาสลงสนามยากขึ้นมากเดิม แต่ก็หวังว่า ฟาน เดอ เบค จะมีส่วนร่วมกับ ปีศาจแดง มากขึ้น เนื่องจาก โอเล่ กุนนาร์ โซลชา ปฏิเสธปล่อยตัวไปอยู่กับ เอฟเวอร์ตัน

กุยโด้ อัลแบร์ส ร่ายยาวถึงเรื่องนี้ว่า “การย้ายมาของ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ซึ่งเรารู้ดีว่าเป็นข่าวร้ายสำหรับพวกเรา โดย ป็อกบา เล่นอยู่ทางซ้าย ดังนั้นเมื่อ คริสเตียโน่ เข้ามา มันหมายความว่าจะมีผู้เล่นพิเศษเพิ่มเข้ามาอีกคนในแผงมิดฟิลด์ ส่วน ป็อกบา ก็อาจจะโดนถอยไปเล่นตำแหน่งอื่น”

“พวกเราได้พูดคุยเรื่องนี้กับ โซลชา และ บอร์ดบริหาร แล้ว ซึ่งตอนแรกพวกเราได้พูดคุยเพื่อหาทางออกมองหาสโมสรใหม่ และ ก็ค้นพบว่า เอฟเวอร์ตัน คือที่ที่เหมาะสม ซึ่งพวกได้เจรจากับ ฟาร์ฮัด โมชิริ เจ้าของสโมสร เอฟเวอร์ตัน ไปแล้ว ในตอนวันจันทร์ (วันจันทร์ ก่อนตลาดซัมเมอร์ปิด) พวกเราได้รับสายจาก โซลชา และ จากสโมสร โดยบอกกับเราว่า การย้ายทีมมีปัญหาเกิดขึ้น และ ให้เรากลับไปฝึกซ้อมตามเดิมในเช้าวันถัดมา”

“จากมุมมองของเราในตอนนี้ ผู้เล่นอย่าง ดอนนี่ ไม่ใช่แค่เป็นนักเตะที่เล่นในศึก คาราบาว คัพ, เอฟเอ คัพ หรือ แค่เกมยุโรป เท่านั้น เพราะ ดอนนี่ ย้ายมาอังกฤษ เพื่อเล่นในเวที พรีเมียร์ลีก ซึ่งแนวทางการพูดคุยกับ โซลชา หากเทียบกับซัมเมอร์ก่อน ตอนนี้เรื่องราวต่างๆชัดเจนขึ้นมา และ ผมหวังว่า ดอนนี่ จะได้รับโอกาสมากกว่าเดิม”

แหล่งข่าวอ้างอิง : Goal.com/en

RELATED NEWS