เมืองทอง ใช้ธันเดอร์โดมฯ ประเดิมบิ๊กแมตช์ไทยแลนด์กลาซิโก้

เมืองทอง ใช้ธันเดอร์โดมฯ ประเดิมบิ๊กแมตช์ไทยแลนด์กลาซิโก้

เมืองทอง ยูไนเต็ด

เมืองทอง ยูไนเต็ด กลับมาใช้สนามธันเดอร์โดม สเตเดี้ยมทำศึกฟุตบอล รีโว่ ไทยลีก ประจำฤดูกาล 2021-22 ประเดิมบิ๊กแมตช์กับ ชลบุรี เอฟซี วันที่ 12 ก.ย.

เมืองทอง ยูไนเต็ด เตรียมกลับมาใช้สนามเหย้าตัวเองธันเดอร์โดม สเตเดี้ยมทำศึกฟุตบอล รีโว่ ไทยลีก ประจำฤดูกาล 2021-22 ประเดิมบิ๊กแมตช์กับ ชลบุรี เอฟซี วันที่ 12 กันยายนนี้ หลังได้รับอนุญาตจากสำนักงานสาธารณสุข จ.นนทบุรี อย่างเป็นทางการ ทำให้สามารถจัดการแข่งขันได้แบบไม่มีผู้ชม

ภายหลังมาตรการผ่อนคลายของ ศบค. ฉบับล่าสุดที่อนุญาตให้สโมสรที่อยู่ในเขตพื้นที่สีแดงเข้ม กลับมาใช้สนามเหย้าของตัวเองได้ ในรูปแบบการจัดแข่งขันแบบไม่มีผู้ชมเข้าสนาม และจำกัดจำนวนผู้เข้าร่วมกิจกรรม ผ่านการพิจารณาจากสำนักงานสาธารณสุขประจำจังหวัด โดยสโมสรได้ทำหนังสือขออนุญาตอย่างเป็นทางการ และได้รับการอนุมัติเป็นที่เรียบร้อย โดยให้ดำเนินการตามมาตรการควบคุมอย่างเคร่งครัด

ทำให้สโมสร เมืองทอง ยูไนเต็ด สามารถกลับมาใช้สนามเหย้าหลัก ธันเดอร์โดม สเตเดี้ยม ได้ตามปกติ หลังจากก่อนหน้านี้ได้ประกาศย้ายสนามเหย้าชั่วคราวไปที่สนาม เขาพลอง สเตเดี้ยม จ.ชัยนาท โดยเริ่มตั้งแต่เแมตช์ รีโว่ ไทยลีก 2021-22 สัปดาห์ที่ 2 กับ ชลบุรี เอฟซี วันอาทิตย์ที่ 12 กันยายน 2564 เวลา 17.30 .

พร้อมกันนี้พวกเขายังเปลี่ยนชื่อสนามจาก เอสซีจี สเตเดี้ยม กลับมาเป็น ธันเดอร์โดม สเตเดี้ยม อีกครั้ง ซึ่งเป็นการเปลี่ยนกลับมาใช้ชื่อเดิมนี้ในรอบ 10 ปี หลังทีมหมดสัญญาการเป็นพาร์ทเนอร์กับ เอสซีจี ในฤดูกาล 2021/22 เป็นที่เรียบร้อย

 

ติดตามข่าวสารอื่นๆ ได้ที่ไลน์ขอบสนาม

เพิ่มเพื่อน

RELATED NEWS