เกือบน็อค ! เจ้าหน้าที่สาว เปิดใจ คิดว่าตายแล้วโดน พี่โด้ เตะบอลอัดหัว

เกือบน็อค ! เจ้าหน้าที่สาว เปิดใจ คิดว่าตายแล้วโดน พี่โด้ เตะบอลอัดหัว

เจ้าหน้าที่สาว เปิดใจ คิดว่าตนเองนั้นตายแล้ว หลัง โดนยิงบอลอัดหัวแบบเต็มแรง และ รู้สึกเจ็บปวดมาก แต่ทันทีที่ได้เห็น โรนัลโด้ อาการปวดหัวก็หายเป็นปลิดทิ้ง

มาริซ่า โนบิล เจ้าหน้าที่สาว ยอมรับว่า คิดว่าตัวเองตายไปแล้ว หลัง โดน คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ซูเปอร์สตาร์คนดัง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยิงบอลอัดเข้าเต็มหัว จนล้มลงไปกับพื้น ในระหว่างการอบอุ่นร่างกาย ของศึก ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา

แข้งวัย 36 ปี กำลังซ้อมยิงประตู ซึ่งมีจังหวะที่บอลหลุดกรอบแล้วไปโดน เจ้าหน้าที่สาวที่ยืนคุมแฟนบอล ถึงกับล้มฟุบไปกับพื้น จนเจ้าหน้าที่คนอื่นต้องเข้าไปดูอาการ ขณะที่ โรนัลโด้ ก็รีบวิ่งเข้ามาหาด้วยความเป็นห่วง และ ได้กล่าวคำขอโทษ พร้อมมอบเสื้อแข่งของตนเองให้เป็นที่ระลึก

มาริซ่า เปิดใจถึงตอนที่เธอโดนลูกบอลอัดเข้าเต็มหัว โดยระบุว่า “ตอนที่ลูกฟุตบอลพุ่งอัดมาโดนหัวของฉัน มันแรงมาก หัวฉันแทบหลุด จากนั้นก็ล้มตึงไปกับพื้น ต่อมาฉันเห็น โรนัลโด้ อยู่ตรงหน้าฉัน และ คิดในใจว่า โอ้พระเจ้านี่ฉันตายแล้วหรอ ? โดย โรนัลโด้ ได้บอกฉันว่า ผมขอโทษนะ มันเกิดอะไรขึ้น ? คุณไม่เป็นไรใช่ไหม ? ฉันโคตรจะเจ็บปวดเลย พระเจ้าช่วย ฉันพูดอะไรไม่ออก แต่ทันทีที่ฉันเห็น โรนัลโด้ อาการปวดหัวของฉันก็หายสนิท”

RELATED NEWS