มือขวา คล็อปป์ ยัน ติอาโก้ เจ็บน่อง หมดสิทธิ์ช่วย หงส์แดง สัปดาห์นี้

มือขวา คล็อปป์ ยัน ติอาโก้ เจ็บน่อง หมดสิทธิ์ช่วย หงส์แดง สัปดาห์นี้

ลินเดอร์ส ยืนยันว่า ติอาโก้ มีอาการบาดเจ็บที่น่อง และ จะพลาดลงสนามช่วย หงส์แดง พบกับ นอริช และ เบรนท์ฟอร์ด ในสัปดาห์นี้อย่างแน่นอน

เป๊ป ลินเดอร์ส ผู้ช่วยผู้จัดการทีม ลิเวอร์พูล ยืนยันว่า ติอาโก้ อัลกันตาร่า มิดฟิลด์ทีมชาติสเปน จะพลาดลงสนาม 2 เกม อย่างแน่นอน โดย หงส์แดง มีโปรแกรมจะพบกับ นอริช ซิตี้ รายการคาราบาว คัพ วันอังคารที่ 21 ก.ย. และ เบรนท์ฟอร์ด ศึก พรีเมียร์ ลีก อังกฤษ วันเสาร์ที่ 25 ก.ย. นี้ หลัง นักเตะมีอาการบาดเจ็บที่บริเวณน่อง

หงส์แดง กำลังรอผลสแกนอาการบาดเจ็บน่องของ กองกลางทีมชาติสเปน ว่าจะรุนแรงหรือไม่ โดยเขาถูกเปลี่ยนตัวออกในเกมที่เอาชนะ คริสตัล พาเลช 3-0 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ซึ่งจากเหตุการณ์ดังกล่าวส่งผลให้ แข้งรายนี้ จะหมดสิทธิ์ลงเล่นพบกับ นอริช และ เบรนท์ฟอร์ด ในสัปดาห์นี้อย่างแน่นอน

ล่าสุด ลินเดอร์ส ได้กล่าวถึงอาการบาดเจ็บของ ติอาโก้ โดยระบุว่า “เหมือนที่ผู้จัดการทีมได้บอกไป ติอาโก้ มีอาการบาดเจ็บที่บริเวณน่อง ตอนนี้ผมยังบอกไม่ได้ว่าจะใช้เวลานานแค่ไหน แต่ไม่ใช่วันพรุ่งนี้ และ ช่วงสุปสัปดาห์นี้แน่นอน เราต้องรอผลสแกนก่อน จากนั้นเราจะวินิจฉัยอย่างละเอียด น่าเสียดายเพราะเขาคือตัวคุมเกม เขาเป็นเพลย์เมกเกอร์ที่ดีมากสำหรับผม น่าเสียดายที่เราจะพลาดใช้งานเขา ซึ่งภายในระยะเวลาหนึ่งสัปดาห์เราเสียมิดฟิลด์ตัวสำคัญไปถึง 2 คน และ นั่นไม่ใช่เรื่องที่ดีเลย”

RELATED NEWS