พ็อพพ์ : ต้องชนะ ราชบุรี เพื่อ 3 แต้มแรกในฤดูกาลนี้ให้ได้ 

พ็อพพ์ : ต้องชนะ ราชบุรี เพื่อ 3 แต้มแรกในฤดูกาลนี้ให้ได้ 

วิลเลี่ยน พ็อพพ์ กองหน้า เมืองทอง ยูไนเต็ด หวังว่าจะเก็บชัยชนะในเกม รีโว่ไทยลีก ที่จะพบกับ ราชบุรี มิตรผล 24 ก.ย. นี้ ประเดิม 3 แรกให้ได้

วิลเลี่ยน พ็อพพ์ แนวรุก เมืองทอง ยูไนเต็ด ชี้ว่าการที่ได้พัก 1 สัปดาห์ ตนเองและเพื่อนร่วมทีมได้ฝึกซ้อมและแก้ไขข้อผิดพลาดกันอย่างหนัก เพื่อหวังว่าจะเก็บชัยชนะในเกม ไทย ลีก ที่จะพบกับ ราชบุรี มิตรผล ในวันศุกร์ ที่ 24 กันยายนนี้

โดย กิเลนผยอง ไม่ได้ลงเล่นในช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา เนื่องจากคู่แข่งขันในแมตช์เดย์ที่ 3 อย่าง บีจี ปทุม อยู่ในระหว่างการกักตัว 14 วัน ตามมาตรการของรัฐ หลังเดินทางกลับมาจากการแข่งขัน เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ ลีก ที่ประเทศเกาหลีใต้

ผมและเพื่อนร่วมทีมรู้สึกเสียดายที่ช่วงเสาร์อาทิตย์ ที่ผ่านมา เราไม่ได้มีเกมแข่งขันตามปกติ เนื่องจาก บีจี ปทุม อยู่ในช่วงกักตัว 14 วัน

แต่ยังไงก็ตามแม้จะไม่มีเกมการแข่งขัน แต่เราซ้อมกันอย่างเข้มข้น ทุกคนโฟกัสและพยายามแก้ไขข้อบกพร่องอย่างต่อเนื่อง

สำหรับเกมที่จะพบกับ ราชบุรี ในวันศุกร์นี้ (24 กันยายน) ราชบุรี เป็นทีมที่ดี ยากที่จะรับมือ และเป็นเกมที่เราต้องลดข้อผิดพลาดลงให้น้อยที่สุด

แต่พวกเราจะทำหน้าที่ให้ดีที่สุด เพื่อคว้า 3 แต้มแรกของฤดูกาลให้ได้

สำหรับการแข่งขัน ไทยลีก 2021-22 นัดที่ 3 ของ เมืองทอง จะเปิดบ้านพบกับ ราชบุรี เอฟซี ณ ธันเดอร์โดม สเตเดี้ยม ในวันศุกร์ที่ 24 กันยายน เวลา 18.00 . ถ่ายทอดสดทาง AIS PLAY และ ททบ. 5

 

ติดตามข่าวสารอื่นๆได้ที่ไลน์ขอบสนาม

เพิ่มเพื่อน

RELATED NEWS