จิตวิทยา! ชมคลิป มาร์ติเนซ พูดผ่านหน้า บรูโน่ ท้า พี่โด้ ซัดจุดโทษ

จิตวิทยา! ชมคลิป มาร์ติเนซ พูดผ่านหน้า บรูโน่ ท้า พี่โด้ ซัดจุดโทษ

ไปชมคลิป มาร์ติเนซ ผู้รักษาประตู วิลล่า ตะโกนท้าให้ โรนัลโด้ มายิงจุดโทษ เหมือนเล่นจิตวิทยาอยากดวลกับคนเก่ง จนทำให้ บรูโน่ คนสังหาร ซัดออกไปไกล

เอมิเลียโน่ มาร์ติเนซ นายทวารคนเก่งของ แอสตัน วิลล่า ได้ทำสงครามจิตวิทยา หลังมีช็อตที่เจ้าตัวตะโกนผ่านหน้า บรูโน่ แฟร์นานเดส กองกลาง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เพื่อท้า คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ซูเปอร์สตาร์ทีมชาติโปรตุเกส มายิงจุดโทษ ซึ่งมันอาจส่งผลต่อจิตใจ ทำให้สุดท้ายแล้ว บรูโน่ ซัดเป้าพลาด จน “สิงห์ผงาด” บุกตบ ปีศาจแดง ถึงถิ่น 1-0

เกมดังกล่าว ปีศาจแดง ทำท่าจะแพ้คาบ้านต่อ วิลล่า หลังจาก คอร์ตนี่ย์ เฮ้าส์ นักเตะ วิลล่า โหม่งประตูให้ทีมขึ้นนำ แต่กระนั้น แมนฯ ยูไนเต็ด มาได้จุดโทษ นาที 90+3 จากจังหวะที่คู่แข่งทำแฮนด์บอล โดยเป็น บรูโน่ รับหน้าที่สังหาร ไม่ใช่ โรนัลโด้ แต่กลายเป็นว่า บรูโน่ ซัดเหินข้ามคานออกไปไกล พลาดยิงตีเสมอ และ ต้องพ่ายแพ้ไป

แต่กระนั้น สิ่งที่กลายเป็นอีกหนึ่งประเด็น ก็คือก่อนที่ บรูโน่ จะถือบอลมายิงจุดโทษ ทาง มาร์ติเนซ ได้เล่นจิตวิทยา ด้วยการตะโกนผ่านหน้า บรูโน่ และ ชี้ไม้ชี้มือท้าให้ โรนัลโด้ เป็นคนมายิงเอง เหมือนว่าต้องการดวลเป้ากับ ซีอาร์ 7 มากกว่า ซึ่งมันอาจจะเป็นการกดดันทำให้กองกลางชาวโปรตุเกส สังหารข้ามคานไปในที่สุด

RELATED NEWS