สายชิว ! มาร์ติเนซ รับ เล่นเกมผ่อนคลาย ก่อนดวล บราซิล นัดชิงโคปา

สายชิว ! มาร์ติเนซ รับ เล่นเกมผ่อนคลาย ก่อนดวล บราซิล นัดชิงโคปา

มาร์ติเนซ เผย ชอบเล่นเกมก่อนนอนวันละ 2 ชั่วโมง ขนาดก่อนเกมนัดชิงชนะเลิศ โคปา อเมริกา กับ ทีมชาติบราซิล ก็นั่งกดเกมเพื่อให้รู้สึกผ่อนคลาย

เอมิเลียโน่ มาร์ติเนซ ผู้รักษาประตูจอมหนึบของ แอสตัน วิลล่า เปิดใจว่า เขาชอบเล่นเกม เพลย์สเตชัน ก่อนนอน วันละ 2 ชั่วโมง ทุกคืน เพื่อเป็นการคลายเครียดจากการซ้อม โดยเกมที่เขาชื่นชอบที่สุด คือ คอลล์ ออฟ ดิวตี และ เจ้าตัวยอมรับอีกว่า ก่อนเกมในนัดชิงชนะเลิศกับ ทีมชาติบราซิล ศึก โคปา อเมริกา เขาก็ได้เล่นเกมเพื่อให้ตัวเองรู้สึกผ่อนคลาย

มือกาววัย 29 ปี ชอบเล่นวิดีโอเกมเป็นอย่างมาก เพื่อให้ผ่อนคลาย โดยเจ้าตัวเล่นไปถึง 2-3 เกม ก่อนเกมนัดชิงชนะเลิศ โคปา อเมริกา และ เขาสามารถเก็บคลีนชีตได้ด้วยในนัดชิง ซึ่ง ทีมชาติอาร์เจนติน่า เอาชนะ ทีมชาติบราซิล ไปได้ 1-0

ล่าสุด มาร์ติเนซ เผยเคล็ดลับการผ่อนคลายของตัวเอง โดยระบุว่า “ความจริงก็คือ ทุกๆ คืน ผมจะเล่นเพลย์ สเตชั่น ประมาณ 2 ชั่วโมง มันคือพื้นที่ของผม คือช่วงเวลาที่ผมผ่อนคลาย ผมชอบมันนะ เพราะ ผมตัดขาดจากทุกอย่าง ผมใช้เวลาอยู่กับครอบครัวของผม เสร็จแล้วผมก็จะมีพื้นที่ให้ผมเล่นเกมคนเดียว หรือกับ เพื่อนๆ ผมเอา เพลย์ สเตชั่น มันติดตัวไปด้วยทุกที่”

“ก่อนนัดชิงกับ บราซิล ผมก็เล่นไป 2-3 เกม หลังจากนั้นผมก็ลงไปเล่นในรอบชิง มันช่วยให้ผมคิดอย่างอื่นได้ ไม่ใช่การคุยโทรศัพท์ทั้งวัน มันทำให้ผมผ่อนคลาย และ ทำให้ผมสนุก ตอนที่ผมอยู่ที่ มาร์ เดล พลาตา ผมใช้เวลาทั้งวันไปกับ ฟุตบอล แต่ในตอนกลางคืน มันคือเรื่องของวิดีโอเกมทั้งหมด วันนี้ ผมยังติดต่อกับเพื่อนที่นั่นอยู่ ผมเล่น คอลล์ ออฟ ดิวตี กับพวกเขา ผมชอบเกมนั้น ผมเป็นนักฆ่า และ ผมจะออกไปหาคู่แข่งของผม”

“ส่วนเพื่อนๆในทีมชาติอาร์เจนติน่า เราก็สนิทกันมาก เพราะ พวกเราเล่นไพ่กัน , อมอง อัส , คอลล์ ออฟ ดิวตี บางคนก็เล่น ฟีฟ่า หรือ เล่นปิงปองด้วยกัน เราแข่งขันกัน และ เราใกล้ชิดกันมาก ก่อนเกมรอบคัดเลือก เราจะอยู่รวมกันเป็น 10 คนในห้องหนึ่ง แล้วเราก็เล่นกันจนตีสอง เราสนุกกันมาก”

แหล่งข่าวอ้างอิง : Goal.com/en

RELATED NEWS