ต่อด่วน! ‘ผมอยากอยู่ ลิเวอร์พูล ไปจนวันสุดท้ายของอาชีพ’ : ซาลาห์

ต่อด่วน! ‘ผมอยากอยู่ ลิเวอร์พูล ไปจนวันสุดท้ายของอาชีพ’ : ซาลาห์

ซาลาห์ ยืนยัน รักที่จะอยู่กับ ลิเวอร์พูล ไปจนกระทั่งแขวนสตั๊ด และ ไม่พร้อมหากต้องเจอกับ หงส์แดง ในฐานะคู่แข่ง ซึ่งการต่อสัญญา ขึ้นอยู่ที่สโมสรเท่านั้น

โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ดาวยิงตัวเก่งของ ลิเวอร์พูล ประกาศเจตนารมณ์ชัดเจนว่า ต้องการที่จะอยู่กับ ลิเวอร์พูล ไปจนกระทั่งแขวนสตั๊ด หลังจากยังไม่มีการต่อสัญญาฉบับใหม่ ที่เหลืออยู่อีกแค่ 2 ปี โดยยืนยันว่าทุกอย่างไม่ได้ขึ้นอยู่กับตนเอง เพราะอยู่ที่การตัดสินใจของสโมสรเท่านั้น

ก่อนหน้านี้ มีกระแสว่า ซาลาห์ เรียกค่าเหนื่อย 5 แสนปอนด์ ต่อสัปดาห์ ทำให้การต่อสัญญายังไม่คืบหน้า อย่างไรก็ตาม เรื่องดังกล่าวไม่เป็นความจริง เพราะรายงานจากนักข่าววงใน หงส์แดง ยืนยันว่า เงินไม่มากถึงขนาดไหน อาจอยู่ที่ราวๆ 350,000-400,000 ปอนด์ ซึ่งจากฟอร์มล่าสุดของ บังโม ที่ยิงมาแล้ว 9 นัดติดต่อกัน สาวก เดอะ ค็อป จึงรีบร้อนให้ขยายสัญญากับนักเตะเสียที

ล่าสุด ซาลาห์ เปิดใจเรื่องการต่อสัญญา ทำเอาแฟนบอล หงส์แดง หัวใจระทวย โดยระบุว่า “ถ้าคุณถามผม ผมรักที่จะอยู่กับ ลิเวอร์พูล ไปจนกระทั่งถึงวันสุดท้ายในชีวิตค้าแข้ง แต่ผมพูดอะไรมากไม่ได้ เพราะทุกอย่างไม่ได้ขึ้นอยู่กับผม มันขึ้นอยู่กับสโมสรว่าต้องการอะไร ไม่ใช่ผม”

“ณ ตอนนี้ ผมไม่สามารถมองเห็นตัวเอง ลงเล่นเป็นฝ่ายตรงข้ามเพื่อมาเป็นคู่แข่ง ลิเวอร์พูล ได้เลย ซึ่งหากมันเกิดขึ้น ผมคงรู้สึกเศร้ามาก มันเป็นเรื่องยากที่จะทำใจ ผมไม่ต้องการพูดถึงมัน แต่มันคงทำให้ผมรู้สึกเศร้ามากจริงๆ”

แหล่งข่าวอ้างอิง : Sky Sport

RELATED NEWS