เข้าตัว!ยอริส ชี้ จบท็อปโฟร์เหนือ เชลซี- ปืน สำคัญกว่าได้แชมป์ เจอแฟนล้อยับ

เข้าตัว!ยอริส ชี้ จบท็อปโฟร์เหนือ เชลซี- ปืน สำคัญกว่าได้แชมป์ เจอแฟนล้อยับ

ยอริส พลาดหนัก หลังไปสัมภาษณ์ว่าการจบท็อปโฟร์ และเหนือกว่า เชลซี กับ อาร์เซน่อล สำคัญกว่าการได้แชมป์ แต่เจอแฟนบอลโพสต์โซเชียลล้อเลียนกลับ

อูโก้ ยอริส นายทวาร ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ เหมือนเจอของย้อนกลับเข้าตัว หลังไปให้สัมภาษณ์ว่าการที่ “ไก่เดือยทอง” ทำอันดับติดท็อปโฟร์ และมีคะแนนเหนือกว่า เชลซี และ อาร์เซน่อล คู่อริร่วมกรุงลอนดอน เป็นอะไรที่สำคัญมากกว่าการได้ถ้วยแชมป์ติดมือ แต่กลับโดนแฟนบอลแซวผ่าน “ทวิตเตอร์” เป็นจำนวนมาก

ผู้รักษาประตูทีมชาติฝรั่งเศส กล่าวหลังจบเกมที่ “สเปอร์ส” ชนะ นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 1-0 การันตีจบท็อปโฟร์อย่างแน่นอน โดยระบุว่า “การได้โควต้าไปเล่น ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก 3 สมัยซ้อน มันมีความหมายอย่างมาก โดยเฉพาะการจบอันดับเหนือกว่า เชลซี และ อาร์เซน่อล ผมว่าพวกเราควรได้เครดิตตรงนี้ เพราะช่วงออกสตาร์ทซีซั่นนี้ มีไม่กี่คนหรอก ที่คิดว่า ท็อตแน่ม จะจบอันดับท็อปโฟร์ได้ ผมคิดว่ามันมีความหมายมากกว่าการคว้าแชมป์เสียอีก”

จากบทสัมภาษณ์ดังกล่าวของ ยอริส ทำให้ถูกแฟนบอลล้อเลียนคืนเหมือนของเขาตัวเต็มโลกโซเชียล ผ่านช่องทางของ “ทวิตเตอร์”

“งั้นก็ไม่น่าแปลกใจเท่าไหร่ ที่ สเปอร์ส ไม่เคยคว้าแชมป์อะไรมาครองได้เลยในยุคนี้”

“อูโก้ ยอริส กัปตันทีม สเปอร์ส บอกว่าการได้ไป แชมเปี้ยนส์ ลีก สำคัญกว่าการได้โทรฟี่ ฉะนั้นแฟนบอลเชลซี ขอต้อนรับการเป็น นิว อาร์เซน่อล”

“เพิ่งได้เห็นว่า ยอริส ให้สัมภาษณ์ว่า การได้โควต้า แชมเปี้ยนส์ ลีก สำคัญกว่า การได้แชมป์ ผมไม่รู่จะอธิบายยังไงเลย มันน่าอายมาก”

“อูโก้ ยอริส บอกว่าการจบท็อปโฟร์ สำคัญกว่าการได้แชมป์ งั้นเหรอ ? มีบางคนจากนอร์ธ ลอนดอน เคยบอกแบบนี้มาก่อน”

RELATED NEWS