กลิ่นตุๆ! อัลลี ไม่ชัวร์อนาคตอยู่หรือไปจาก เล้าไก่

กลิ่นตุๆ! อัลลี ไม่ชัวร์อนาคตอยู่หรือไปจาก เล้าไก่

เอ๊ะยังไง! อัลลี แทงกั๊ก ไม่รู้อนาคตจะอยู่ค้าแข้งกับ “ไก่เดือยทอง” ต่อไปหรือไม่ หลังมีข่าว “ราชันชุดขาว” และ “เจ้าบุญทุ่ม” ให้ความสนใจ

เดเล่ อัลลี เพลย์เมกเกอร์ตัวเก่งของสโมสร ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ตอบไม่ชัดจะย้ายออกจากทัพ “ไก่เดือยทอง” ในช่วงซัมเมอร์นี้หรือไม่ พร้อมบอกว่า ในโลกลูกหนังอะไรก็เกิดขึ้นได้ และไม่มีใครล่วงรู้อนาคต แต่ตอนนี้ก็ยังมีความสุขดีกับการเล่นให้ต้นสังกัด

แข้งวัย 22 ปี ได้ให้สัมภาษณ์หลังถูกถามถึงอนาคตของตนเองว่า “ผมไม่เคยพูดว่า ‘ไม่มีทาง’ กับทุกสิ่งทุกอย่าง ในโลกของฟุตบอลคุณไม่มีทางรู้หรอกว่าอะไรจะเกิดขึ้นบ้าง ผมยังเหลือสัญญากับทีมอยู่อีกหน่อย เราเป็นทีมที่เต็มไปด้วยนักเตะอายุน้อยที่พร้อมพัฒนาขึ้น ผู้จัดการทีมก็อยู่ในวัยหนุ่ม เรามีสนามใหม่ ดังนั้นนาทีนี้ สเปอร์ส คือสถานที่ที่ยอดเยี่ยมสำหรับผม นักเตะทุกคนสามารถมองเห็นทิศทางที่สโมสรจะมุ่งไป แต่คุณก็ไม่สามารถคาดเดาอนาคตอะไรได้มากนักหรอก”

สำหรับ อัลลี ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมตลอด นับตั้งแต่ย้ายจาก เอ็มเค ดอนส์ มาร่วมทัพ “ไก่เดือยทอง” เมื่อปี 2015 โดยลงเล่นไปแล้ว 146 นัด ซัดไป 46 ประตู และตอนนี้ตกเป็นข่าวว่า เรอัล มาดริด และ บาร์เซโลน่า กำลังให้ความสนใจดึงตัวไปร่วมทีมอยู่

RELATED NEWS