ไม่อยู่ในแผน! กว่างโซ้ง ปล่อย “ปฐมพล” ซบเทโร 6 เดือน

ไม่อยู่ในแผน! กว่างโซ้ง ปล่อย “ปฐมพล” ซบเทโร 6 เดือน

กว่างโซ้งมหาภัย ทำการปล่อยตัว ปฐมพล เจริญรัตนาภิรมย์ ปีกตัวสำรองไปให้กับโปลิศ เทโร คู่แข่งร่วมไทยลีก ยืมตัว 6 เดือน หลังนักเตะไม่ได้อยู่ในแผนการทำทีมช่วงเลก 2

สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด บรรลุข้อตกลงในการปล่อยตัว “มิกกี้” ปฐมพล เจริญรัตนาภิรมย์ มิดฟิลด์ความเร็วสูงย้ายไปร่วมทัพซบ “มังกรโล่เงิน”โปลิศ เทโร เอฟซี ด้วยสัญญายืมตัว 6 เดือน เป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากไม่สามารถสอดแทรกเป็นตัวจริงในทีมกว่างโซ้งได้ตลอดเวลา 18 เดือนที่อยู่ทีมดังย่านล้านนา

ปฐมพล ถูกดึงตัวมาจากพัทยา ยูไนเต็ด เมื่อปี 2017 โดยลงสนามรับใช้ทีม 32 เกมทำไป 5 ประตู รวมทุกรายการ อย่างไรก็ดี “มิกกี้” ได้รับการแจ้งจากอเล็กซานเดอร์ กาม่า โค้ชชาวบราซิเลี่ยน ว่าสามารถย้ายทีมได้ทันที หลังไม่อยู่ในแผนการทำทีมของสโมสร ก่อนที่ดาวเตะวัย 24 ปี จะบรรลุข้อตกลงย้ายไปร่วมทีมโปลิศ เทโร

ปฐมพล เกิดเมื่อวันที่ 21 เมษายน 2537 เป็นคนกรุงเทพมหานคร โดยเป็นนักบอลโรงเรียนอัสสัมชัญ ธนบุรี ก่อนจะถูกเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด เซ็นสัญญาตั้งแต่ยังไม่จบมัธยมศึกษา และเริ่มต้นเส้นทางลูกหนังจากการลงเล่นให้กับ อัสสัมชัญ ยูไนเต็ด ในปี 2012 ตามด้วยการถูกปล่อยไปเก็บเกี่ยวประสบการณ์กับหลายทีมเช่น นครนายก เอฟซี, สมุทรสงคราม เอฟซี และ พัทยา ยูไนเต็ด

RELATED NEWS