โคโค่ ไม่กลัวตกเก้าอี้ แม้สถิติบีจีใช้โค้ชไม่เคยจบฤดูกาล

โคโค่ ไม่กลัวตกเก้าอี้ แม้สถิติบีจีใช้โค้ชไม่เคยจบฤดูกาล

โจเซฟ เฟร์เรร์ กุนซือบางกอกกล๊าส เอฟซี ไม่กังวลเรื่องอนาคตของตัวเองในถิ่นลีโอ สเตเดี้ยม แม้จะมีโปรแกรมหนักและเปิดหัวไม่สวย ยืนยันตั้งใจทำหน้าที่ของตัวเองให้เต็มที่ ถ้าผลงานดีก็ไม่ต้องกลับอะไร

หลังจากที่ประเดิมผลงานนัดแรกได้ไม่ดีสำหรับ โจเซฟ เฟร์เร หรือ “โคโค่” กุนซือทีมบางกอกกล๊าส เอฟซี ที่พาทีมบุกไปพ่ายนครราชสีมา 1-0 ในศึกไทยลีกนัดเปิดสนามเมื่อสุดสัปดาห์ก่อน และนัดสองยังต้องเจองานหนักเมื่อมีคิวบุกไปเยือนบุรีรัมย์ แชมป์เก่า ซึ่งถ้าหากผลงานไม่ดีอีกมีโอกาสที่เก้าอี้กุนซือจะสั่นคลอน แต่อย่างไรก็ดีกุนซือชาวสเปน ออกมายืนยันหนักแน่น ว่าตนนั้นไม่กังวลเรื่องอนาคตของตัวเองในถิ่นลีโอ สเตเดี้ยม แม้จะรู้ว่าเดอะแรบบิทนั้นไม่เคยใช้โคชจบฤดูกาล

“เรื่องตำแหน่งของผมในตอนนี้ ผมไม่อยากให้ความสนใจมาก เพราะสิ่งที่ผมให้ความสำคัญคือการทำหน้าที่ของผม ผมโฟกัสแต่เรื่องนี้และพยายามทำทุกอย่างให้ออกมาดีที่สุด ผมเชื่อว่าทุกคนในสโมสร ยังเชื่อมั่นในตัวผม บอร์ดบริหารก็ยังสนับสนุน และผมจะพยายามทำให้ดีที่สุดตลอดการคุมทีมบางกอกกล๊าส เอฟซี” โคโค่ กล่าว

สำหรับสุดสัปดาห์นี้ โจเซฟ เฟร์เรร์ มีคิวจะนำทีมบีจี ออกไปเยือนช้าง อารีน่า ของบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ในวันอาทิตย์ที่ 18 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 19.00 น. ถ่ายทอดสดทางช่องทรูสปอร์ต เอชดี 2 และช่อง True4U

RELATED NEWS