ดูสถิติเกม! แซมบ้า บุกแหลกก่อนได้ 2 เม็ดทดเจ็บอัด กล้วยหอม 2-0

ดูสถิติเกม! แซมบ้า บุกแหลกก่อนได้ 2 เม็ดทดเจ็บอัด กล้วยหอม 2-0

เปิดสถิติเกม บราซิล บุกแหลกแบบบ้าคลั่ง ล่อเป้าไปเกินกว่า 20 ครั้ง แต่กว่าจะได้ประตูต้องรอจนถึงช่วงทดเจ็บพิชิต คอสตาริก้า ไป 2-0

เกมนัดนี้ ทีมชาติบราซิล ขนสตาร์ดังลงเล่นกันอย่างคับคลั่ง นำมาโดย เนย์มาร์ หัวหอกซูเปอร์สตาร์ รวมถึง ฟิลิปเป้ คูตินโญ่, วิลเลี่ยน, กาเบรียล เฆซุส และ การ์เซมีโร่ เป็นต้น เริม่เกมมาก็เป็นทัพ “แซมบ้า” ที่เปิดฉากบุกเข้าใส่ คอสตาริก้า ตามคาด ทว่าจังหวะสุดท้ายยังขาดๆ เกินๆ แถมเจอรถบัสสองชั้นของทัพ “กล้วยหอม” ทำให้เจาะไม่เข้า ต้องอาศัยการยิงไกลซึ่งไม่เข้าเป้า จบครึ่งแรกเสมอ 0-0

ครึ่งหลังรูปเกมของ บราซิล ดูดีขึ้นกว่าครึ่งแรกอีก บุกได้น้ำได้เนื้อมากขึ้น สามารถเจาะเข้าไปในเขตโทษได้หลายหน แต่จังหวะยิงก็ยังติดทั้งเซฟของ เคย์เลอร์ นาบาส รวมถึงติดบล็อกของแนวรับ คอสตาริก้า ด้วย ทว่าท้ายสุดความพยายามของพวกเขาก็เป็นผล เมื่อมาได้ประตูปลดล็อคในนาทีที่ 90+2 จากการชาร์จจ่อๆ ของ ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ จากนั้น คอสตาริก้า เริ่มเสียกระบวนและสมาธิ มาโดนประตูย้ำชัยในนาทีที่ 90+6 จาก เนย์มาร์

จบเกม บราวิล เป็นฝ่ายเอาชนะ คอสตาริก้า ไปได้ 2-0 เก็บเพิ่มเป็น 4 คะแนนจาก 2 นัด ขึ้นนำเป็นจ่าฝูงชั่วคราว ส่วนทัพ “กล้วยหอม” 2 นัดแพ้รวดมี 0 คะแนน โอกาสตกรอบสูงมาก และนี่คือสถิติของทั้ง 2 ทีมในนัดนี้

RELATED NEWS