โคตรปั่น! สื่อเกรียนมอบเสื้อ ผี ลายเซ็น มู ให้ คอนเต้ (มีคลิป)

โคตรปั่น! สื่อเกรียนมอบเสื้อ ผี ลายเซ็น มู ให้ คอนเต้ (มีคลิป)

อันโตนิโอ คอนเต้

ไม่โดนว้ากใส่ก็บุญแล้ว! นักข่าวเก๊ จากรายการเกรียนเจ้าเก่า โผล่งานแถลงก่อนเกม “สิงห์” ฟัด ฮัลล์ มอบเสื้อ “ผี” ที่มีลายเซ็น “เฮียมู” ให้ คอนเต้

“Le Ienem” รายการตลกชื่อดังของอิตาลี ที่ชอบแกล้งคนดังในวงการฟุตบอล แผลงฤทธิ์อีกครั้ง โดยคราวนี้ได้นำเสื้อของทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่มีลายเซ็น โชเซ่ มูรินโญ่ กุนซือทัพ “ปีศาจแดง” ไปมอบให้กับ อันโตนิโอ คอนเต้ นายใหญ่ของ เชลซี ซึ่งเป็นคู่กัดกันระหว่างงานแถลงข่าวก่อนเกมที่ทัพ “สิงห์บลูส์” จะดวลกับ ฮัลล์ ซิตี้ ในวันศุกร์ที่ 16 ก.พ.นี้ แถมเสื้อตัวนั้นยังปักด้านหลังเป็นชื่อของ เฮดโค้ชชาวอิตาเลี่ยนอีกด้วย

เสื้อตัวดังกล่าวเป็นเสื้อตัวเดียวกับที่ รายการนี้เคยส่งนักข่าวปลอมตัวไปแกล้งขอลายเซ็น มูรินโญ่ มาเมื่อครั้งก่อน ซึ่ง “เฮียมู” ก็เซ็นให้ตามปกติโดยที่ไม่รู้เลยว่ามีชื่อของ คอนเต้ ที่ฟาดปากกันออกสื่อหลายหนอยู่ด้านหลัง แต่พอเฉลย กุนซือชาวโปรตุกีสก็ไม่ได้โมโหอะไร กลับหัวเราะและยิ้มก่อนเดินหนีไปแบบเขินๆ

จนกระทั่งล่าสุด ระหว่างงานแถลงข่าวก่อนเกมที่ทัพ “สิงห์บลูส์” จะดวลกับ ฮัลล์ ซิตี้ ในวันศุกร์ที่ 16 ก.พ.นี้ คอนเต้ ก็ได้มานั่งให้สัมภาษณ์ตามปกติ ก่อนที่นักข่าวปลอมคนเดิม จะลุกขึ้นเปิดแท็บเล็ตให้ คอนเต้ ดูคลิปตอนแกล้ง “เดอะ สเปเชียล วัน” ให้เซ็นชื่อ จากนั้นก็ได้หยิบเสื้อตัวดังกล่าวออกมามอบให้ อดีตกุนซือทีมชาติอิตาลี พร้อมบอกว่าเป็นของขวัญจาก มูรินโญ่ ซึ่งสีหน้าของ คอนเต้ ก็ดูงงๆ เหมือนไม่อยากจะเล่นด้วย ตามคลิปด้านล่างนี้

RELATED NEWS