สื่อน้ำหอมเผย ป็อกบา เริ่มรู้สึกคิดผิดที่ย้ายกลับ ‘ผี’

สื่อน้ำหอมเผย ป็อกบา เริ่มรู้สึกคิดผิดที่ย้ายกลับ ‘ผี’

cx

Summary

  • สื่อฝรั่งเศสเผย ป็อกบา ไม่แฮปปี้กับการเล่นใน โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด
  • ป็อกบา เคยเถียง มูรินโญ่ เรื่องถูกจับเล่นในตำแหน่งที่ไม่ถนัด
  • พอล อินซ์ เชื่อจากปัญหาดังกล่าว ถ้า ป็อกบา จะย้ายก็ไม่แปลก

เอาแล้วไง! สื่อเผย ป็อกบา รู้สึกคิดผิด ที่ย้ายกลับมา ผี หลังไม่ได้ลงเล่นในตำแหน่งที่ต้องการในช่วงหลัง

ปอล ป็อกบา กองกลางค่าตัวสถิติสโมสรของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมยักษ์ใหญ่แห่งศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ตกเป็นข่าวว่าไม่ค่อยมีความสุขเท่าไหร่กับการเล่นในถิ่น โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด เวลานี้ มีรายงานว่าเจ้าตัวรู้สึกผิดหวังและเสียดายที่ตัดสินใจย้ายมาอยู่กับ “ปีศาจแดง” เนื่องจากตอนนี้ไม่ได้เล่นในตำแหน่งที่ถนัด

ตามรายงานจาก เล กิ๊ป สื่อชั้นนำในแดนน้ำหอม ระบุว่า ป็อกบา เวลานี้ฟอร์มการเล่นค่อนข้าทำได้น่าผิดหลัง และถูกเปลี่ยนตัวออกระหว่างเกมอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน ในสองนัดหลังสุดที่ลงเป็นตัวจริง โดยเชื่อว่าที่ตอนนี้เขาไม่ได้เล่นในตำแหน่งที่ไม่ถนัดเท่าไหร่

ป็อกบา มักถูกส่งลงในตำแหน่งมิดฟิลด์ตัวกลางคู่กับ เนมานย่า มาติช ที่ยืนอยู่ลึกในแผงกองกลาง ซึ่งเขาถนัดการยืนสูงกว่านี้มากกว่า ถึงขั้นมีรายงานว่าเคยโต้เถียงกับ โชเซ่ มูรินโญ่ กุนซือของทีมเกี่ยวกับเรื่องนี้มาแล้วด้วย

ขณะที่ พอล อินซ์ อดีตผู้เล่นของ “ปีศาจแดง” ก็เชื่อว่าเหตุดังกล่าวอาจทำให้ ป็อกบา คิดย้ายทีมก็ได้

“ถ้าเรื่องที่พูดนี้เป็นเรื่องจริง เรื่องที่เขาเสียดายที่มาร่วมทีม มันก็น่าผิดหวัง แต่ก็ไม่ใช่เรื่องแปลกใจอะไร ผมเข้าใจว่าทำไมเขาถึงรู้สึกแบบนั้น เขาเป็นนักเตะที่ชอบเล่นแบบอิสระ ชอบเล่นเกมรุก เขาไม่ได้อยากเล่นตัวเก็บบอล มันไม่ใช่ตำแหน่งที่เล่นแล้วมีความสุข

RELATED NEWS