สะเด่าไปเลย! สื่อยก เอ็นริเก้ เต็งหนึ่งนั่งคุม ‘กระทิง’

สะเด่าไปเลย! สื่อยก เอ็นริเก้ เต็งหนึ่งนั่งคุม ‘กระทิง’

สื่อ สเปน เชื่อ สหพันธ์เล็ง เอ็นริเก้ นั่งคุมเป็นเต็งหนึ่ง “กระทิงดุ” แทนที่ของ เอียร์โร่ ที่ประกาศลาออกไปหลังจบ ฟุตบอลโลก บ่อนให้อัตราแทง 4 จ่าย 7

หลุยส์ เอ็นริเก้ อดีตกุนซือ บาร์เซโลน่า ทีมยักษ์ใหญ่แห่งศึก ลา ลีกา ตกเป็นข่าวกำลังได้รับความสนใจ ถูกยกให้เป็นตัวเต็งอันดับหนึ่งที่จะได้ขึ้นแทนเป็นเข้านายใหญ่ของทัพ “กระทิงดุ” แทนที่ เฟร์นานโด เอียร์โร่ กุนซือที่ลาออกไปหลังจบศึก ฟุตบอลโลก ขณะที่บ่อนถูกกฎหมายก็ตอบรับ ด้วยการยกเป็นเต็งหนึ่งที่ราคาแทง 4 จ่าย 7 ไม่รวมทุนเลยทีเดียว

ตามรายงานจาก อาส สื่อชั้นนำของแดนกระทิงดุ เปิดเผยว่าสหพันธ์ฟุตบอลสเปน เตรียมจะเปิดเผยตัวกุนซือคนใหม่ในเร็ววันนี้ หลังจากที่ต้องฝ่าฟันปัญหานานับประการตั้งแต่ก่อนศึก ฟุตบอลโลก เริ่มจาก ยูเลน โลเปเตกี ที่รับงานกับ เรอัล มาดริด และเปิดตัวล่วงหน้าก่อน บอลโลก จะเตะ ทำให้สหพันธ์ไม่พอใจและสั่งปลด จนเอา เอียร์โร่ มาคุมแทน และทำฟอร์มได้แค่รอบ 16 ทีมสุดท้ายเท่านั้น

สำหรับ เอ็นริเก้ ลาออกจากตำแหน่งกุนซือ บาร์เซโลน่า ตั้งแต่ 2 ซีซั่นก่อน ปัจจุบันยังว่างงานไม่ได้คุมทีมไหน มีผลงานพา “บาร์ซ่า” คว้าแชมป์ลีก 2 สมัย, โกปา เดล เรย์ 3 สมัย และ แชมเปี้ยนส์ ลีก 1 สมัย

RELATED NEWS