ความจริง!! บันโดวิช ชมท่าเรือเล่นดีแต่บุรีรัมย์จบคมกว่า

ความจริง!! บันโดวิช ชมท่าเรือเล่นดีแต่บุรีรัมย์จบคมกว่า

กุนซือบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เปิดเผยหลังเกมชนะ ท่าเรือ 3 – 1 ทะลุเข้ารอบตัดเชือก ช้าง เอฟเอคัพ 2018 โดยระบุว่าทีมเหมาะกับการที่จะเป็นผู้ที่จะได้ไปต่อ และเกมนี้เป็นอีกเกมที่นักเตะเราเล่นดี แต่ขอชมการท่าเรือด้วย ที่ทำให้เกมนี้สนุกมากขึ้น

ความเคลื่อนไหวหลังเกม ช้าง เอฟเอ คัพ 2018 รอบ 8 ทีมสุดท้าย คู่ซูเปอร์บิ๊กแมตช์ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด บุกสนามแพท สเตเดียม เอาชนะ การท่าเรือ เอฟซี ไปได้ 1-3 โดยได้ประตูนำก่อนจาก พรรษา เหมวิบูลย์ นาทีที่ 16, ศุภชัย ใจเด็ด นาทีที่ 17 และดาบิด โรเชลา ทำเข้าประตูตัวเอง นาทีที่ 39 ส่วนเจ้าบ้านได้ประตูตีไข่แตกจาก ปกรณ์ เปรมภักดิ์ นาทีที่ 66

โบซิดาร์ บันโดวิช กุนซือบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เปิดเผยว่า เกมนี้เราดีกว่าอย่างชัดเจน เราเหมาะกับการที่จะเป็นผู้ที่จะได้ไปต่อ ครึ่งแรกเราได้ก่อนถึง 3 ประตู รูปเกมเราดีกว่าชัดเจน การท่าเรือ บุกใส่เราได้เพียง 15 นาที เท่านั้น ก่อนที่เราจะกลับมาบุกแลก สู้ทุกลูก เกมนี้เป็นอีกเกมที่ต้องยอมรับว่านักเตะเราเล่นดี ไม่ใช่แค่นักเตะเราเล่นดี ต้องชมการท่าเรือด้วย ที่ทำให้เกมนี้สนุก

“ตลอด 8 เดือน ที่ผ่านมา นักเตะเราทุกคนทำงานได้เป็นอย่างดี แต่ในฐานะโค้ช เกมฟุตบอลมันยังไม่จบ ยังมีอีกหลายเกมที่เราต้องเล่น และต้องทำงานหนักต่อไป ก่อนจะกลับมาเล่นที่นี่อีกครั้งในอีก 4 วัน ไม่ง่ายเลยที่จะเจอทีมเดียวกัน 2 เกมติด แต่เราก็ได้ทำให้เห็นมาแล้วในการเจอกับ แบงค็อก ยูไนเต็ด จากนี้เราก็คงต้องกลับไปทำงานกันต่อไป สุดท้ายต้องขอขอบคุณแฟนบอลทุกคน ที่ตามมาให้กำลังใจพวกเราแน่นสนาม”

RELATED NEWS