บันโดวิช ขอใช้ทีมเวิร์คบุรีรัมย์ สยบเจจู เพื่อสามแต้มแรก ACL

บันโดวิช ขอใช้ทีมเวิร์คบุรีรัมย์ สยบเจจู เพื่อสามแต้มแรก ACL

Summary

  • บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด พบ เจจู ยูไนเต็ด ศึกเอเอฟซี ชปล. 21 ก.พ.นี้
  • บันโดวิช มั่นใจจะพาทีม

โบซิดาร์ บันโดวิช กุนซือทีมบุรีรัมย์ ยอมรับการพบกับเจจู ยูไนเต็ด เป็นงานที่ยากแม้จะเล่นในบ้านก็ตาม แต่มั่นใจทีมเวิร์คจะเอาชนะได้ เพื่อศักดิ์ศรีของทีมจากประเทศไทย เกมนี้ต้องสามแต้มเท่านั้น

โบซิดาร์ บันโดวิช เฮดโค้ชของทีม “ปราสาทสายฟ้า” บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ให้สัมภาษณ์ในการแถลงความพร้อมก่อนเกมเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ ลีก รอบแบ่งกลุ่มนัดสองที่จะเจอกับเจจู ยูไนเต็ด จากประเทศเกาหลีใต้ ว่า

“นี่เป็นเกมที่ 2 ในเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก ซึ่งทุกเกม เป็นเกมที่ยากทั้งหมด ผมและผู้เล่นทุกคนเชื่อมั่นในทีม โดยเฉพาะผม ที่เชื่อมั่นมากๆ เพราะเราเล่นกันเป็นทีมมาตลอดในปีที่ผ่านมา”

“ผมและผู้เล่นทุกคนจะช่วยกันรักษาระบบการเล่นเป็นทีมเพราะเราต้องเจอกับทีมที่แข็งแกร่งมีผู้เล่นที่ดีเคยผ่านการเล่นในยุโรปมาแล้วพวกเราจะสู้เต็มที่ สู้ทุกนาทีในสนามเพื่อที่จะเก็บแต้มให้ได้กำลังใจจากแฟนบอลสำคัญที่สุดเพราะนี่เป็นเกมที่สำคัญมากๆ ไม่เฉพาะกับ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด แต่สำคัญกับทุกคนในประเทศไทย”

สำหรับโปรแกรมของบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ในศึก เอเอฟซี แชมเปี้ยนลีก 2018 รอบแบ่งกลุ่มนัดสองจะเปิดสนาม บุรีรัมย์ สเตเดียม ต้อนรับการมาเยือน เจจู ยูไนเต็ด ในวันที่ 21 กุมภาพันธ์ เวลา 18.00 น.

RELATED NEWS