รักษาฟอร์มแรง!! โค้ชอั๋นจัดคิวอุ่นแข้ง 3 เกมให้โลมา

รักษาฟอร์มแรง!! โค้ชอั๋นจัดคิวอุ่นแข้ง 3 เกมให้โลมา

โค้ชอั๋น เดินหน้าเตรียมความพร้อมทัพ พัทยา วางแผนลงอุ่นเครื่อง 3 นัด เชื่อมั่นทีมจะพร้อมเต็มร้อยเมื่อศึกไทยลีกกลับมาเปิดฉากฟาดแข้งอีกครั้ง

สุรพงษ์ คงเทพ กุนซือใหญ่ พัทยา ยูไนเต็ด เปิดเผยถึงการเตรียมความพร้อมของทีมในช่วงลีกปิดพักเบรกให้กับทีมชาติไทย เพื่อสู้ศึกเอเชี่ยนเกมส์ 2018 ว่า

“สำหรับในช่วงนี้ทางตนและทีมงานสตาฟฟ์โค้ชทุกคนได้มีการวางแผนในการฝึกซ้อมเตรียมสำหรับทีมไว้เรียบร้อยโดยในช่วงนี้เป็นการฟื้นฟูสภาพร่างกายให้กับนักเตะทุกคนเป็นหลักเพราะที่ผ่านมาหลังกรำศึกหนักอย่างต่อเนื่อง”

“นอกจากเรายังมีแผนรักษาสภาพความฟิตของนักเตะให้มีความพร้อมอยู่เสมอด้วยโดยจะมีโปรแกรมอุ่นเครื่องไว้จำนวน 3 นัด ในวันที่ 20 สิงหาคม จะลงเตะกับ ทีมวูฟู ไทโป เอฟซี ทีมจากลีกฮ่องกง ที่สนามเกียรติธานี และ วันที่ 24 ส.ค. พบ พีทีที ระยอง ทีมในไทยลีก 2 ที่ พีทีที สเตเดี้ยม และอีก 1 นัดในช่วงปลายดือนสิงหาคม เพื่อการเตรียมความครั้งสุดท้าย”

“และตนเชื่อมั่นว่าช่วงเวลานับจากนี้จะทำให้ทีมเราพร้อมเต็มที่ก่อนที่ลีกจะเปิดซึ่ง พัทยา ยูไนเต็ด ลงเตะกับ นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ในวันที่ 5 กันยายน ที่ ดอลฟิน สเตเดี้ยม อย่างแน่นอน”

สำหรับ พัทยา ยูไนเต็ด กลับมาฟอร์มเข้าที่เข้าทางอีกครั้ง หลังไม่แพ้ใครมาแล้ว 6 เกมติดต่อกัน และปัจจุบันรั้งอยู่ในอันดับที่ 7 ของตารางคะแนนไทยลีก

RELATED NEWS