หมดเปลือก! ลุยซ์ รำลึกความรู้สึกโดน คอนเต้ จับดอง

หมดเปลือก! ลุยซ์ รำลึกความรู้สึกโดน คอนเต้ จับดอง

ดาวิด ลุยซ์ แนวรับหัวฟูฟ่องของสโมสร เชลซี ออกมาเปิดเผยความรู้สึก หลังโดน อันโตนิโอ คอนเต้ อดีตกุนซือทัพ “สิงห์บลูส์” จับดองเค็มอยู่ข้างสนามเมื่อซีซั่นที่แล้ว โดยยังมองโลกในแง่ดี ว่าบางทีชีวิตก็ต้องเจอกับเรื่องยากลำบากบ้าง แต่ก็ยอมรับว่าถ้า อดีตเฮดโค้ชทีมชาติอิตาลี ยังอยู่ในตำแหน่งต่อ ตัวเขาเองนี่แหละที่คงต้องย้ายออกไป

แข้งวัย 31 ปี ได้ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องนี้ว่า “ผมคิดว่าผมต้องทำร่างกายให้รู้สึกฟิตตลอดเวลา เพราะผมอายุมากขึ้นเรื่อยๆ แล้ว! มันยอดเยี่ยมมากที่ได้กลับมาลงเล่นอีกครั้ง ใช่ ฤดูกาลที่แล้วไม่ใช่ฤดูกาลที่ดีเลยสำหรับผม แต่ผมก็ได้เรียนรู้ถึงการใช้ชีวิตนอกสนามฟุตบอลในฐานะคนๆ นึง”

“ผมได้เรียนรู้อะไรมากขึ้น บางทีคุณก็ต้องเจอกับความเจ็บปวดบ้าง บางทีคุณก็ต้องเรียนรู้จากคนอื่น เพื่อปรับใช้กับอนาคตของตัวเอง แต่ถ้า ผู้จัดการทีมคนก่อน (คอนเต้) ยังอยู่ในตำแหน่ง ทุกคนก็คงรู้แหละว่าผมจะเป็นฝ่ายย้ายออกไปเอง แต่ตอนนี้ผมยังอยู่ที่นี่ และมีความสุขดีกับผู้จัดการทีมคนใหม่ (เมาริซิโอ ซาร์รี่)”

สำหรับ ลุยซ์ ได้ลงเล่นในลีกให้กับทัพ “สิงห์บลูส์” ไปแค่ 10 นัดเท่านั้น เมื่อฤดูกาลที่แล้ว พร้อมกับข่าวที่ว่ามีปัญหาส่วนตัวกับ คอนเต้

RELATED NEWS