เฮงซังพูดชัด!!! ซิโก้มีโอกาสคัมแบ็กถ้าเคารพกติกา ส.บอล

เฮงซังพูดชัด!!! ซิโก้มีโอกาสคัมแบ็กถ้าเคารพกติกา ส.บอล

ประธานเทคนิค สมาคมฟุตบอลไทย เปิดใจถึง เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง ที่แฟนๆ เรียกร้องให้กลับมาคุมทีมว่ามีโอกาสคัมแบ็กถ้าเคารพกฎกติกาในการทำงานร่วมกับของสมาคมได้

วิทยา เลาหกุล ประธานเทคนิคของสมาคมฟุตบอลไทยเปิดใจถึงความผิดหวังในศึกเอเชี่ยนเกมส์ 2018 ที่ทีมฟุตบอลช่ายทีมชาติไทย ตกรอบแรก ในรายการ “คม ชัด ลึก” ของช่อง Nation22 พร้อมกันนี้ยังได้มีการพูดถึง “โค้ชซิโก้” เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง ที่แฟนๆ เรียกร้องให้กลับมาคุมทีมอีกด้วย

“ผมในตำแหน่งประธานเทคนิคแทบจะไม่ได้ยุ่งเกี่ยวกับเรื่องนี้เลย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการจัดตัว การคัดตัว แทคติกต่างๆ มีหน้าที่อย่างเดียวคือสนับสนุน ตรวจสอบทีม ซึ่งเป็นหน้าที่ที่ผมต้องทำอยู่แล้ว”

“จริงๆสมาคมส่งให้ผมไปช่วยเหมือนซีเกมส์ที่ผ่านมา แต่ครั้งนี้เหมือนไปนั่งดูมากกว่า เพราะว่าผมช่วยอะไรไม่ได้ในเรื่องของข้อมูล ผมต้องนั่งอยู่ข้างบน ลงไปไปคุยกับผู้เล่นไม่ได้เลย”

“เรื่องของ ซิโก้ มีโอกาสเป็นไปได้ ถ้ามีโอกาสก็อยากจะคุยนะครับ จริงๆเราจะประกาศเชิญชวนให้คนที่สนใจจะเป็นโค้ช เข้ามาพรีเซนต์ตัวเอง หรือให้แฟนบอลเป็นคนส่งรายชื่อเข้ามา ท่านนายกอยากให้มีการรับสมัคร แต่จริงๆแล้วผมว่ามันมีแนวทางของทีมชาติอยู่แล้ว คือคนที่จะมารับหน้าที่โค้ชต้องจบโปรไลเซนส์เท่านั้น ซึ่งสำหรับผมก็อยากให้ซิโก้มีโอกาสตรงนี้ ถ้าเขาเคารพกฎกติกาของสมาคมครับ”

RELATED NEWS