โค้งสุดท้าย! “โค้ชอั๋น” วางเป้านำพัทยา จบเลขตัวเดียวไทยลีก 2018

โค้งสุดท้าย! “โค้ชอั๋น” วางเป้านำพัทยา จบเลขตัวเดียวไทยลีก 2018

 “โค้ชอั๋น” หัวหน้าผู้ฝึกสอนพัทยา ยูไนเต็ด ตั้งเป้านำพาสโมสรจบเลขตัวเองในเวทีไทยลีกฤดูกาล 2018 ให้ได้ และเวลานี้ทีมพร้อมสำหรับการสู้ในอีก 8 เกมที่เหลือในไทยลีก

“โค้ชอั๋น” สุรพงษ์ คงเทพ กุนซือพัทยา ยูไนเต็ด วางเป้าหมาย 8 เกมสุดท้ายไทยลีก ต้องทำงานอย่างหนักเพื่อบรรลุเป้าหมายในการจบเลขตัวเองในไทยลีกให้ได้ หรืออย่างน้อยแต่ไม่ต่ำกว่าอันดับ 8 ที่จบเมื่อฤดูกาลที่แล้ว

หลังจากไทยลีกหยุดพักเป็นเวลาร่วม 1 เดือนให้แก่ทีมชาติไทย ในช่วงเอเชียน เกมส์ 2018 ก่อนจะกลับมาทำการแข่งขันในช่วงโค้งสุดท้าย 8 เกมที่เหลือ

โดยทางพัทยา ยูไนเต็ด ได้เสร็จสิ้นโปรแกรมอุ่นเครื่องช่วงสุดท้าย หลังเอาชนะอาร์มี่ ยูไนเต็ด 6-2  ซึ่งตัวโค้ชอั๋น ค่อนข้างพอใจผลงานฟอร์มการเล่นของลูกทีม และพร้อมแล้วสำคัญการต่อสู้ในช่วง 8 เกมสุดท้าย

โค้ชอั๋น กล่าวว่า “ช่วงที่พักทีมได้ทำการบ้านฝึกซ้อมในเรื่องของแท็คติกมากขึ้น ผู้เล่นเริ่มมีความมั่นใจพร้อมสำหรับการสู้ในช่วง 8 เกมสุดท้าย”

ตอนนี้ทีมงานของผมพร้อมสำหรับการเปิดบ้านพบพัทยา ยูไนเต็ด “นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี”  ในวันที่ 5 กันยายนนี้ ซึ่งเราตั้งเป้าเก็บชัยชนะให้ได้เพื่อทำผลงานในช่วง 8 นัดสุดท้ายของฤดูกาลออกมาให้ดีที่สุดเพื่อเป้าหมายการจบเลขตัวในฤดูกาลนี้ให้ได้”

RELATED NEWS