แข้งสายฟ้าฟังไว้!! บอสโก้ติงยิงค้างคาว 4 ตุงมันน้อยไป

แข้งสายฟ้าฟังไว้!! บอสโก้ติงยิงค้างคาว 4 ตุงมันน้อยไป

เฮดโค้ช บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เผยเกมที่ชนะ สุโขทัย เอฟซี ทีมยังมีข้อผิดพลาดเยอะมากในครึ่งแรก แต่ก็ต้องชื่นชมลูกทีมที่รวบรวมสมาธิกลับมาสู่เกมได้เร็วก่อนที่จะยิงไป 4 ลูกด้วยกัน

หลังเกมฟุตบอลโตโยต้า ไทยลีก 2018 เมื่อวันพุธที่ 12 กันยายน 2561 ที่ ช้างอารีนา “ปราสาทสายฟ้า” บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ไล่แซงเอาชนะ สุโขทัย เอฟซี ไปได้ 4-1

โดยผู้มาเยือนได้ประตูออกนำไปก่อนจากลูกยิงจุดโทษของ เนลสัน โบนีญ่า นาทีที่ 13 ก่อนที่ ปราสาทสายฟ้า จะมายิง 4 ประตูรวดจาก ออสวัลโด ฟิลโญ นาทีที่ 19, ศุภชัย ใจเด็ด 2 ประตู นาทีที่ 30 และนาทีที่ 45+3 และ ฮาเวียร์ ปาติญโญ ที่มายิงปิดท้ายในนาทีที่ 76

ทางด้าน โบซิดาร์ บันโดวิช หัวหน้าผู้ฝึกสอน บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เปิดเผยว่า เกมนี้เรามีข้อผิดพลาดเยอะมาก การออกบอลพลาดของเราทำให้คู่ต่อสู้มีโอกาสเข้าทำแบบน่ากลัว และได้ประตู แต่ก็ต้องชื่นชมลูกทีมที่รวบรวมสมาธิกลับมาสู่เกมได้เร็ว

“เกมครึ่งแรกบอกเลยว่า แม้เราจะทำได้หลายประตูแต่ก็ยังไม่น่าพอใจ ครึ่งหลังทุกคนทำได้ดีขึ้น และเราก็น่าจะมีสกอร์มากกว่านี้ จากนี้ไปเหลืออีก 5 เกม เราต้องทำให้ดีขึ้น ต้องทำให้เนียนกว่านี้ ต้องไม่มีข้อผิดพลาด ซึ่งเราก็ขอมองกันไปแบบเกมต่อเกม และหวังที่จะได้ผลการแข่งขันที่ดีที่สุดในอีก 5 เกมที่เหลือในลีก”

RELATED NEWS