อยู่ช่วยกันก่อน! น้ามู อ้อน แข้งผี 4 ราย สะบัดหมึกต่อสัญญา

อยู่ช่วยกันก่อน! น้ามู อ้อน แข้งผี 4 ราย สะบัดหมึกต่อสัญญา

โชเซ่ มูรินโญ่ กุนซือฝีปากจัดของสโมสร แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกมายอมรับว่า ต้องการให้ ดาบิด เด เคอา, ลุค ชอว์, ฆวน มาต้า และ อังเดร เอร์เรร่า 4 ลูกทีมทัพ “ปีศาจแดง” สะบัดหมึกต่อสัญญาอยู่โยงกับสโมสรออกไป เพราะตนเองไม่อยากเสียใครไปทั้งนั้น

ทั้ง เด เคอา, ชอว์, มาต้า และ เอร์เรร่า ต่างจะหมดสัญญากับทัพ “ปีศาจแดง” หลังจบฤดูกาลนี้ ทว่าทุกคนต่างก็มีออปชั่นขยายเพิ่มคนละ 1 ปี แต่ “น้ามู” เองก็ต้องการให้ต่อสัญญาระยะยาวมากกว่า โดยกล่าวว่า “ผมหวังว่าพวกเขาทั้งหมดจะอยู่กับทีมต่อไป ฤดูกาลที่แล้วเรามีกรณีแบบนี้เกิดขึ้นกับ มารูยาน เฟลไลนี่ และผมก็พูดเสมอว่า ‘ผมหวังว่าเขาจะอยู่ต่อ ผมเชื่อว่าเขาจะอยู่ต่อ’ ซึ่งตอนนี้ผมก็พูดเหมือนเดิมคือ ผมหวังว่าพวกเขาจะอยู่ต่อ”

“ผมมีความสุขกับนักเตะชุดนี้ ดาบิด ก็คือ ดาบิด เรื่องฝีมือเราไม่ต้องพูดถึงแล้ว ลุค ชอว์ กำลังทำให้เราเชื่อมั่นว่าเขากำลังเดินมาถูกทางแล้ว ดังนั้นผมจึงต้องการจะเก็บเขาเอาไว้”

“ส่วน ฆวน มาต้า และ อังเดร เอร์เรร่า แม้พวกเขาจะไม่ได้ลงเล่นมากนัก หรือไม่ค่อยได้เป็นตัวจริง แต่ด้วยคาร์แล็คเตอร์ และการแสดงออกถึงความมุ่งมั่นของเขา มันหาได้ยากมากในโลกฟุตบอลสมัยใหม่นี้ และผมก็ไม่อยากจะเสียมันไป”

ดาบิด เด เกอา
เด เคอา
ลุค ชอว์
ฆวน มาต้า
เอร์เรร่า

RELATED NEWS